Chủ nhật, 20/10/2019, 08:26 (GMT+7)

Con trai Tùng Dương quấn quýt bố

Hà NộiBé Voi, con trai đầu lòng của Tùng Dương, trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện cùng bố tại đêm nhạc 'Mây và em' tối 19/10.

So với những lần xuất hiện trước, bé Voi lớn phổng phao, được mẹ cho ăn mặc sành điệu với quần jean, áo phông phối giày thể thao.

So với những lần xuất hiện trước, bé Voi lớn phổng phao, được mẹ cho ăn mặc sành điệu với quần jean, áo phông phối giày thể thao.

Bé Voi là trái ngọt đầu tiên trong cuộc hôn nhân của Tùng Dương và bà xã Giang Phạm. Cậu bé năm nay 4 tuổi, được nhiều người nhận xét đẹp trai hơn bố và Tùng Dương rất tự hào về điều này.

Bé Voi là "trái ngọt" đầu tiên trong cuộc hôn nhân của Tùng Dương và bà xã Giang Phạm. Cậu bé năm nay 4 tuổi, được nhiều người nhận xét đẹp trai hơn bố và Tùng Dương rất tự hào về điều này.

Từ khi hơn một tuổi, bé Voi thường xuyên được bố dẫn đến hậu trường các show diễn. Cậu bé được bố cho tiếp xúc âm nhạc từ sớm để nuôi dưỡng tâm hồn. Theo chia sẻ của Tùng Dương, anh thay đổi rất nhiều từ khi làm cha.

Từ khi hơn một tuổi, bé Voi thường xuyên được bố dẫn đến hậu trường các show diễn. Cậu bé được bố cho tiếp xúc âm nhạc từ sớm để nuôi dưỡng tâm hồn. Theo chia sẻ của Tùng Dương, anh thay đổi rất nhiều từ khi làm cha.

Trong đêm nhạc tối qua, Tùng Dương hội ngộ 2 người chị thân thiết là Thanh Lam và Hà Trần với màn tam ca liên khúc Mẹ tôi - Chị tôi - Em tôi - Ngôi sao cô đơn.

Trong đêm nhạc, Tùng Dương hội ngộ 2 người chị thân thiết là Thanh Lam (giữa) và Hà Trần với màn tam ca liên khúc 'Mẹ tôi - Chị tôi - Em tôi - Ngôi sao cô đơn".

Khi hát câu kết bài Mẹ tôi, Hà Trần phải dừng hát giữa chừng vì bật cười khi nhìn vào gương mặt Tùng Dương. Hà Trần thành thật: Tùng Dương nhìn chị mà mắt lác xệch cả đi khiến chị không nhịn được cười.

Khi hát câu kết bài 'Chị tôi', Hà Trần phải dừng hát giữa chừng vì bật cười khi nhìn vào gương mặt Tùng Dương. Hà Trần thành thật: "Tùng Dương nhìn chị mà mắt lác xệch cả đi khiến chị không nhịn được cười".

Sau màn trêu đùa vui vẻ này, cặp Hà Dương hát câu cuối chị tôi vẫn chưa có chồng và cùng hướng tay vào cánh gà nơi Thanh Lam đang đứng như ám chỉ người đàn chị vẫn đang một mình cô đơn...

Sau màn trêu đùa vui vẻ này, cặp Hà Dương hát câu cuối "chị tôi vẫn chưa có chồng" và cùng hướng tay vào cánh gà nơi Thanh Lam đang đứng như ám chỉ đàn chị vẫn đang cô đơn...

Ở phần đơn ca, nam ca sĩ biểu diễn Con cò, Người đàn bà hoá đá, Mang thai, Trời và đất.

Ở phần đơn ca, nam ca sĩ biểu diễn 'Con cò', 'Người đàn bà hoá đá', 'Mang thai', 'Trời và đất'.

Đã lâu mới hội ngộ khán giả Hà Nội, Hà Trần mang đến nhiều phút giây cảm xúc với các nhạc phẩm Tình ca của Quốc Bảo, Bài không tên 50 của Vũ Thành An, Mùa hè đẹp nhất của Đức Huy và Mây của Đỗ Bảo. 

Đã lâu mới hội ngộ khán giả Hà Nội, Hà Trần mang đến nhiều phút giây cảm xúc với các nhạc phẩm 'Tình ca' của Quốc Bảo, 'Bài không tên 50' của Vũ Thành An, 'Mùa hè đẹp nhất' của Đức Huy và 'Mây' của Đỗ Bảo. 

Thanh Lam dịu dàng, khắc khoải trong Bài không tên cuối cùng và máu lửa, khát khao với Đá trông chồng. Chị đặc biệt thăng hoa khi thể hiện Khúc mùa thu của nhạc sĩ Phú Quang trong tiếng đàn violon của nghệ sĩ Tú Xỉn.

Thanh Lam dịu dàng, khắc khoải trong 'Bài không tên cuối cùng' và máu lửa, khát khao với 'Đá trông chồng'. Chị đặc biệt thăng hoa khi thể hiện 'Khúc mùa thu' của nhạc sĩ Phú Quang trong tiếng đàn violon của nghệ sĩ Tú Xỉn.

Là ca sĩ trẻ nhất trong liveshow, Uyên Linh thể hiện hình ảnh người phụ nữ hiện đại. Đã lâu mới tái xuất sân khấu thủ đô, cô mang đến sự nồng nàn, tha thiết với Chờ người nơi ấy, Mùa đông sẽ qua của Huy Tuấn, Bài hát cho em của Trang. Nữ ca sĩ thú nhân, cô xăm trổ đầy người nhưng cũng có lúc yếu đuối đến tận cùng vì nỗi buồn trong tình yêu. Thời còn là sinh viên, khi nghe Mỹ Linh trình bày Mùa đông sẽ qua, cô từng cảm thấy chết lên chết xuống vì nỗi buồn ập về. 

Là ca sĩ trẻ nhất trong liveshow, Uyên Linh thể hiện hình ảnh người phụ nữ hiện đại. Đã lâu mới tái xuất sân khấu thủ đô, cô mang đến sự nồng nàn, tha thiết với 'Chờ người nơi ấy', 'Mùa đông sẽ qua' của Huy Tuấn, 'Bài hát cho em' của Trang. Nữ ca sĩ thú nhân, cô xăm trổ đầy người nhưng cũng có lúc yếu đuối đến tận cùng vì nỗi buồn trong tình yêu. Thời còn là sinh viên, khi nghe Mỹ Linh trình bày 'Mùa đông sẽ qua', cô từng cảm thấy 'chết lên chết xuống' vì nỗi buồn ập về. 

Tấn Minh đốn tim khán giả với các ca khúc Mẹ của Phú Quang và Lời chim đỗ quyên của Thanh Tùng. Trong liveshow này, nam ca sĩ hiếm hoi kể về gia đình và cho biết chưa bao giờ dám nhận mình là người con có hiếu vì đôi lúc vẫn làm cho mẹ buồn. 

Tấn Minh 'đốn tim' khán giả với các ca khúc 'Mẹ' của Phú Quang và 'Lời chim đỗ quyên' của Thanh Tùng. Trong liveshow này, nam ca sĩ hiếm hoi kể về gia đình và cho biết chưa bao giờ dám nhận mình là người con có hiếu vì đôi lúc vẫn làm cho mẹ buồn. 

Đến tuổi này rồi nhưng tôi trong mắt mẹ lúc nào cũng vẫn như đứa trẻ con. Nếu có tranh cãi trong gia đình, mẹ vẫn bảo dù gì mày vẫn là con tao. Ba năm nay, mẹ con tôi không xảy ra xung đột gì nữa vì tôi học được cách tránh đi khi mẹ nổi nóng. Tôi rất thương mẹ nhưng người đàn ông thương chỉ biết để trong lòng. Không làm mẹ vui cũng khiến tôi xót xa, đau lòng nên nhiều khi tôi chỉ biết nhờ vợ an ủi mẹ, Tấn Minh kể về người phụ nữ quan trọng trong đời mình.

"Đến tuổi này rồi nhưng tôi trong mắt mẹ lúc nào cũng vẫn như đứa trẻ con. Nếu có tranh cãi trong gia đình, mẹ vẫn bảo dù gì mày vẫn là con tao. Ba năm nay, mẹ con tôi không xảy ra xung đột gì nữa vì tôi học được cách tránh đi khi mẹ nổi nóng. Tôi rất thương mẹ nhưng người đàn ông thương chỉ biết để trong lòng. Không làm mẹ vui cũng khiến tôi xót xa, đau lòng nên nhiều khi tôi chỉ biết nhờ vợ an ủi mẹ", Tấn Minh kể về người phụ nữ quan trọng trong đời mình.

Ảnh: Bình Quách

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao