Con trai Trương Quốc Lập lặng lẽ rời Bắc Kinh

Ngay sau khi rời nơi tạm giam sáng sớm ngày 14/2, Trương Mặc được bố hộ tống tới Sơn Tây để tiếp tục đóng phim.

Thứ ba, 14/2/2012, 15:58 (GMT+7)

>> Trương Quốc Lập tới trại giam gặp con trai

Trương Mặc tại sân bay trước giờ rời Bắc Kinh. Ảnh: QQ.

Trương Mặc tại sân bay trước giờ rời Bắc Kinh. Ảnh: QQ.

Sáng sớm ngày 14/2, Trương Mặc được phóng thích sau 13 ngày bị tạm giam vì hút cần sa. Mặc dù ký giả "bao vây" rất chặt tại sở cảnh sát Triều Dương nhưng không hề thấy nam diễn viên này lộ diện. Vài giờ sau đó, phóng viên phát hiện ra Trương Mặc đã có mặt tại sân bay, chuẩn bị lên đường tới Sơn Tây. Theo một nguồn tin, nam diễn viên này sẽ tiếp tục trở lại trường quay 1942 của đạo diễn Phùng Tiểu Cương.

Khoác áo phao to sụ, đeo khẩu trang và đội mũ che kín mặt, Trương Mặc vội vã bước qua cửa soát vé vào phòng chờ, bỏ lại đằng sau những người bạn vẫy tay chào. Bố anh, Trương Quốc Lập đã đi trước một lúc. Điều đặc biệt, tới tiễn Trương Mặc có một người phụ nữ tuổi trung niên, cô ôm nam diễn viên này rất chặt trước khi chia tay. Sau khi hoàn thành thủ tục ở cửa soát vé, Trương Mặc bỏ khẩu trang che mặt vào phòng chờ. Râu tóc lởm chởm, nam diễn viên này để lộ gương mặt mệt mỏi, chán nản.

fs

Hai cha con Trương Quốc Lập sẽ cùng tới Sơn Tây lần này. Ảnh: QQ.

Ngay khi vừa ra khỏi nơi tạm giam, Trương Mặc đã gửi văn bản tới báo chí, bày tỏ thái độ ăn năn vì đã sử dụng ma túy. Bố anh cũng ngỏ ý xin dư luận tha thứ cho hành vi của con trai mình, đồng thời khẳng định sẽ giúp con sửa sai bằng những việc làm thiết thực.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?