Thứ năm, 31/7/2014, 16:34 (GMT+7)

Con trai Trương Quốc Lập bị bắt vì tái nghiện

Cảnh sát xác nhận Trương Mặc đã bắt giữ, nhưng không nói rõ về thời gian, địa điểm. 

Sáng ngày 31/7, một blogger nổi tiếng úp mở thông tin "con trai của Hoàng A Mã lại bị bắt vì nghiện ngập". Ngay sau đó, báo chí liên hệ với cơ quan cảnh sát và được xác nhận: Trương Mặc - con trai của nam diễn viên nổi tiếng Trương Quốc Lập đã bị bắt giữ vì sử dụng ma túy. Tuy nhiên, giới chức không công khai về địa điểm và thời gian Trương Mặc bị bắt. Trong khi đó, Trương Quốc Lập vẫn đang ở nước ngoài, giữa tháng 8 mới trở về quê nhà.  

8-1720-1406798170.jpg

Diễn viên Trương Quốc Lập và con trai Trương Mặc. 

Trước đó, đầu năm 2012, cảnh sát từng đột kích vào một villa ở Bắc Kinh và bắt giữ nhóm người sử dụng chất cấm, trong đó có con trai của Trương Quốc Lập. Ngay sau sự việc, nam diễn viên nổi tiếng thừa nhận con trai mình dính dáng đến pháp luật, đồng thời lên tiếng xin lỗi vì không làm tròn trách nhiệm người cha, để con sa ngã. Trương Quốc Lập cũng bày tỏ hy vọng dư luận cảm thông, cho con trai anh cơ hội làm lại cuộc đời. 

Trương Quốc Lập là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, khán giả quen thuộc với ông qua nhiều vai diễn ấn tượng, đặc biệt là vai vị vua anh minh trong Tể tướng Lưu gù. Con trai ông, diễn viên Trương Mặc cũng tham gia nhiều bộ phim như Nạn đói 1942, Thất tình 32 ngày.... , nhưng tên tuổi không nổi danh bằng bố. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?