Con trai trùm giải trí Hong Kong 'đóng phim nóng' với bạn gái giữa phố

Tối 24/7, Dương Chánh Long - quý tử của ông Dương Thụ Thành - ôm ấp, hôn hít cô bạn gái bất chấp chốn đông người. 

Thứ năm, 25/7/2019, 10:51 (GMT+7)
Con trai trùm giải trí Hong Kong đóng phim nóng với bạn gái giữa phố

Tối 24/7, cánh paparazzi Hong Kong ghi lại cảnh Dương Chánh Long - con trai thứ hai của ông Dương Thụ Thành - đi chơi cùng một cô gái trẻ xinh đẹp, tuổi độ chừng đôi mưoi. Ban đầu, cả hai vào một nhà hàng ăn tối với nhau, sau đó ra ngoài đường đi dạo mát.

Con trai trùm giải trí Hong Kong đóng phim nóng với bạn gái giữa phố - 1

Ngay chốn công cộng, Chánh Long và cô gái trẻ không ngừng dành cho nhau những cử chỉ mơn trớn yêu đương, bất chấp đông người lại qua.

Con trai trùm giải trí Hong Kong đóng phim nóng với bạn gái giữa phố - 2

Con trai trùm giải trí Hong Kong đóng phim nóng với bạn gái giữa phố - 3

Cô gái chủ động âu yếm Chánh Long, trong khi anh này thoải mái ngồi "thưởng thức". Một số tờ báo Hong Kong nhận xét, Chánh Long và cô người yêu "như đang đóng phim nóng".

Con trai trùm giải trí Hong Kong đóng phim nóng với bạn gái giữa phố - 4
Con trai trùm giải trí Hong Kong đóng phim nóng với bạn gái giữa phố - 5

Cặp đôi sau đó kéo nhau đi, vừa đi vừa không ngừng ôm hôn, quấn quýt. Năm 2018, Dương Chánh Long được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành EEG, lương hàng tháng 2,4 triệu HKD (7 tỷ đồng). Sản nghiệp của nhà họ Dương lên đến 10 tỷ HKD (hơn 1 tỷ USD), được cho là do Chánh Long quản lý. Một nguồn tin cho hay, mặc dù Chánh Long chơi bời, phóng túng, ông Dương Thụ Thành lại nổi tiếng khắt khe trong việc tuyển chọn con dâu. Thế nên đến giờ chưa có cô người yêu nào của con trai vừa mắt ông, được ông chấp thuận.

Con trai trùm giải trí Hong Kong đóng phim nóng với bạn gái giữa phố - 6

Dương Chánh Long là con trai của ông trùm giải trí Hong Kong Dương Thụ Thành - chủ tịch tập đoàn giải trí Anh Hoàng EEG. Anh là người con duy nhất của ông Dương chưa lập gia đình, với lịch sử tình trường phong phú. Từng bị đồn hẹn hò với ca sĩ Dung Tổ Nhi, gần đây anh yêu một phụ nữ đã ly hôn tên Huỳnh Tử Phi, cả hai cùng nhau đi nước ngoài du lịch, tình cảm rất mặn nồng. Thế nên, việc anh hôn hít phụ nữ lạ ngoài phố khiến nhiều người tò mò về tình trạng mối quan hệ của anh với mỹ nhân họ Huỳnh.

Nguyễn Hương (Theo: News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?