Con trai Trịnh Gia Dĩnh mải gặm tay khi cùng mẹ đi siêu thị

Em bé 6 tháng tuổi Rafael - con trai Trịnh Gia Dĩnh và hoa hậu Trần Khải Lâm - nằm ngoan trong xe nôi khi mẹ chọn hàng ở siêu thị. 

Thứ năm, 8/8/2019, 11:01 (GMT+7)
Cánh paparazzi Hong Kong gặp Trần Khải Lâm khi cô đi siêu thị mua đồ ăn. Sinh con được vài tháng, Hoa hậu Hong Kong đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng mảnh mai, gọn gàng. Trong khi Khải Lâm mải chọn đồ, em bé Rafael nằm trong nôi và mải mê gặm tay, trông bé đáng yêu. 

Cánh paparazzi Hong Kong gặp Trần Khải Lâm khi cô đi siêu thị mua đồ ăn. Sinh con được vài tháng, Hoa hậu Hong Kong đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng mảnh mai, gọn gàng. Trong khi Khải Lâm mải chọn đồ, em bé Rafael nằm trong xe nôi và mải mê gặm tay,. 

Con trai Trịnh Gia Dĩnh mải gặm tay khi cùng mẹ đi siêu thị - 1
Sở hữu nét đẹp của cả bố lẫn mẹ nên cậu nhóc Rafael rất kháu khỉnh. 

Sở hữu nét đẹp của cả bố lẫn mẹ nên cậu nhóc Rafael rất kháu khỉnh. 

Trần Khải Lâm đưa con đi siêu thị
 
 

Trần Khải Lâm đưa con đi siêu thị

Trước đó, khi em bé Rafael tròn 100 ngày tuổi, cả nhà đã mở tiệc mừng rất hoành tráng. 

Trước đó, khi em bé Rafael tròn 100 ngày tuổi, cả nhà đã mở tiệc mừng hoành tráng. 

Tài tử Trịnh Gia Dĩnh và Hoa hậu Trần Khải Lâm kết hôn vào tháng 8/2018 tại Bali, thời điểm đó cô dâu được cho là đã có thai. Bất chấp sự chênh lệch tuổi tác (chàng hơn nàng gần 30 tuổi), cặp đôi sống rất hòa hợp, hạnh phúc.

Tài tử Trịnh Gia Dĩnh và Hoa hậu Trần Khải Lâm kết hôn vào tháng 8/2018 tại Bali, khi đó cô dâu được cho là đã có thai. Bất chấp sự chênh lệch tuổi tác (chàng hơn nàng gần 30 tuổi), cặp đôi sống rất hòa hợp, hạnh phúc.

Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?