Thứ tư, 2/5/2018, 21:42 (GMT+7)

Con trai Thành Long tiệc tùng vui vẻ giữa scandal của em gái khác mẹ

Phùng Tổ Danh dường như không bị cuốn vào câu chuyện ồn ào của cô em Ngô Trác Lâm những ngày qua. 

Con trai Thành Long - nam diễn viên Phùng Tổ Danh - bị cánh paparazzi "chộp" khi rời khỏi một câu lạc bộ đêm 30/4. Vóc dáng mập lên rõ rệt, gương mặt vui vẻ, Tổ Danh ký tặng cho đám đông khán giả nhận ra anh, sau đó rời đi. 

Phùng Tổ Danh vừa hoàn thành những cảnh quay của một bộ phim do chính bố anh, tài tử Thành Long, làm đạo diễn nghệ thuật. Phim có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng làng giải trí Trung Quốc như Chương Tử Di, Vương Âu Na Na, Lâm Thanh Hà, Tăng Chí Vỹ... và được ghi hình tại Thượng Hải 4 tháng, sau đó sang Prague (Czech) quay ngoại cảnh. Vai diễn mới của Phùng Tổ Danh được ví như là "món quà" bố anh tặng con trai để giúp con vực lại sự nghiệp, sau quãng thời gian dài trượt dốc vì scandal dùng ma túy. 

Phùng Tổ Danh tươi cười khi gặp fan. 

Phùng Tổ Danh tươi cười khi gặp fan. 

Cuộc sống đối lập của hai con Thành Long trở thành đề tài trên nhiều mặt báo trong nước và quốc tế suốt thời gian qua. Việc Ngô Trác Lâm - con rơi của ông vua phim hài hành động Hong Kong lang thang vạ vật trên đường phố Canada, trong khi con trai Phùng Tổ Danh nghiện ngập, vui chơi ngày đêm ở bar khiến Thành Long chịu nhiều đả kích. Một tờ báo ngày 1/5 có bài viết, với nội dung: "Con trai nghiện ngập, con gái nổi loạn bỏ nhà đi, Thành Long là diễn viên thành công nhưng lại là người cha thất bại". Nhiều tờ báo nước ngoài như Daily Mail, The Sun... cũng đề cập đến câu chuyện "ngủ gầm cầu" của "Tiểu Long Nữ" và nhận xét rằng Thành Long đã không thành công trong vai trò làm bố. 

Con gái của Thành Long cùng người tình đồng giới tại một siêu thị ở Canada. 

Con gái của Thành Long cùng người tình đồng giới tại một siêu thị ở Canada. 

Thành Long hoàn toàn giữ im lặng giữa ồn ào của con gái. 

Thành Long hoàn toàn giữ im lặng giữa ồn ào của con gái. 

 Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao