Con trai tài tử 'Cảm xúc' lần đầu cùng bố lên truyền hình

Quý tử của Son Ji Chang bị chê không đẹp trai như bố thời trẻ khi cả hai bố con cùng xuất hiện trong show 'Ask Anything' của kênh KBS Joy. 

Thứ tư, 14/8/2019, 16:40 (GMT+7)

Sự xuất hiện của Son Ji Chang và con trai thứ hai Son Kyung Min trong chương trình gây bất ngờ cho khán giả, bởi từ lâu, cả nhà đã định cư ở Mỹ - nơi hai con trai của Son Ji Chang đang theo học trung học. 

Son Ji Chang cùng con hiếm hoi xuất hiện trên sóng truyền hình. 

Son Ji Chang cùng con hiếm hoi xuất hiện trên sóng truyền hình. 

Khi Son Kyung Min xuất hiện trong buổi ghi hình, người dẫn show Lee Soo Geun đã khen ngợi cậu thừa hưởng được gene tốt của cả bố lẫn mẹ nên trông cao to, nam tính. 

Trong khi đó, lúc tập phim lên sóng, nhiều khán giả nhận xét con trai của Son Ji Chang giống mẹ hơn giống bố, hoặc cậu không sáng láng bằng bố. 

Ngoại hình con trai của Son Ji Chang gây chú ý. 

Ngoại hình con trai của Son Ji Chang gây chú ý. 

Cùng thời với hàng loạt ngôi sao thần tượng những năm 1990 như Jang Dong Gun, Ahn Jae Wook..., Son Ji Chang là gương mặt đình đám của màn ảnh Hàn qua những phim như Cú nhảy cuối cùng, Cảm xúc, Hoa cúc vàng... Năm 1998, giữa đỉnh cao sự nghiệp, anh kết hôn với diễn viên Oh Yeon Soo, và dần rời xa màn ảnh để chuyển hướng sang kinh doanh. Hai con học ở Mỹ, nên phần lớn thời gian gia đình anh không sống tại Hàn Quốc, trừ dịp nghỉ lễ cả nhà về quê hương. 

Son Ji Chang thủa là ngôi sao màn ảnh, khi đóng Cảm xúc cùng Lee Jung Jae, Kim Min Jong.

Son Ji Chang (giữa) thủa là ngôi sao màn ảnh, khi đóng "Cảm xúc" cùng Lee Jung Jae (trái), Kim Min Jong (phải).

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?