Con trai Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi lớn bổng ở tuổi 11

Lucas có gương mặt, vóc dáng mang nhiều đường nét của ông bố nổi tiếng. 

Thứ bảy, 11/5/2019, 08:50 (GMT+7)
Cánh paparazzi Hong Kong ghi lại cảnh con trai lớn của Tạ Đình Phong, bé Lucas tan học về nhà. Mẹ bận rộn nên cậu được người giúp việc đón rước mỗi ngày. Ngay khi ra khỏi cổng trường, Lucas vội vã ra xe về nhà.

Cánh paparazzi Hong Kong ghi lại cảnh con trai lớn của Tạ Đình Phong, bé Lucas tan học tại một trường quốc tế ở Hong Kong. Ngay khi ra khỏi cổng trường, Lucas vội vã ra xe về nhà. Mẹ bận rộn nên cậu được người giúp việc đón rước mỗi ngày. 

Con trai Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi cao phổng phao tuổi 11  - 1

Tròn 11 tuổi, Lucas cao lớn phổng phao, cậu bé đã hơn 1m60, thần thái rất giống ông bố nổi tiếng Tạ Đình Phong. Lucas gần như không bao giờ tiếp xúc với truyền thông, do được vệ sĩ, vú em... bảo vệ rất kỹ. Tuy nhiên, là con của một cặp đôi nổi tiếng nên cậu lúc nào cũng được paparazzi đeo bám. 

Tròn 11 tuổi, Lucas cao lớn phổng phao, cậu bé đã hơn 1,6m, thần thái rất giống ông bố nổi tiếng Tạ Đình Phong. Lucas gần như không bao giờ tiếp xúc với truyền thông, do được vệ sĩ, vú em... bảo vệ rất kỹ. Tuy nhiên, là con của một cặp đôi nổi tiếng nên cậu lúc nào cũng được paparazzi đeo bám. 

Lucas ra về, không quên ngoái lại nhìn paparazzi với ánh mắt tò mò. 

Lucas ra về, không quên ngoái lại nhìn paparazzi với ánh mắt tò mò. 

Lucas 4 tuổi thì bố mẹ bỏ nhau, cậu và em trai Quintus ở với mẹ. Mặc dù gia đình tan vỡ khi Lucas còn nhỏ, cậu giữ quan hệ gắn bó với ông bà nội, thi thoảng vẫn qua thăm ông bà. Dù vậy, Lucas và Quintus ít gặp bố, do Tạ Đình Phong rất bận rộn với công việc. 

Lucas 4 tuổi thì bố mẹ bỏ nhau, cậu và em trai Quintus ở với mẹ. Mặc dù gia đình tan vỡ khi Lucas còn nhỏ, cậu giữ quan hệ gắn bó với ông bà nội, thi thoảng vẫn qua thăm ông bà. Dù vậy, Lucas và Quintus ít gặp bố, do Tạ Đình Phong rất bận rộn công việc. 

Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?