Thứ sáu, 13/12/2019, 10:29 (GMT+7)

Con trai Lý Gia Hân cùng bố mẹ dự sự kiện

Hôm 12/12, Hoa hậu Lý Gia Hân cùng ông xã Hứa Tấn Hanh và con trai Jayden xuất hiện tại một sự kiện ở Hong Kong. 

Trên thảm đỏ, gia đình 3 người đứng sát vai nhau, trông rất vui vẻ, hạnh phúc. Jayden năm nay 8 tuổi và sao y bản chính bố. Cậu bé cũng đã cao ngang vai bố. 

Trên thảm đỏ, gia đình 3 người đứng sát vai nhau, trông rất vui vẻ, hạnh phúc. Jayden năm nay 8 tuổi và giống hệt bố. Cậu bé cũng đã cao ngang vai bố. 

Lý Gia Hân ăn mặc phong cách sang trọng và thanh lịch. Đầu 2019, nữ diễn viên tái xuất làng giải trí sau một thời gian dài vắng bóng. Cô đảm nhận vai trò người huấn luyện trong một show truyền hình thực tế về diễn xuất. 

Lý Gia Hân ăn mặc phong cách sang trọng và thanh lịch. Đầu 2019, nữ diễn viên tái xuất làng giải trí sau một thời gian dài vắng bóng. Cô đảm nhận vai trò người huấn luyện trong một show truyền hình thực tế về diễn xuất. 

Con trai của Gia Hân rất ga lăng khi khẽ khàng dìu tay mẹ trên thảm đỏ. Nữ diễn viên từng tiết lộ rằng gia đình giáo dục Jayden rất kỹ, cậu bé nhỏ tuổi nhưng biết nhiều ngoại ngữ, thành thạo nhiều môn như cưỡi ngựa, khúc côn cầu... 

Con trai của Gia Hân rất ga lăng khi khẽ khàng dìu tay mẹ trên thảm đỏ. Nữ diễn viên từng tiết lộ rằng gia đình giáo dục Jayden rất kỹ. Cậu bé nhỏ tuổi nhưng biết nhiều ngoại ngữ, thành thạo nhiều môn như cưỡi ngựa, khúc côn cầu... 

Gia Hân nhận được câu hỏi xung quanh tin đôn cô nhận 7 triệu USD khi tham gia show truyền hình. Nữ diễn viên cho biết tin đồn là phóng đại, dù vậy cô hài lòng với cát-xê được nhà đài trả. 

Gia Hân nhận được câu hỏi xung quanh tin đồn cô nhận 7 triệu USD khi tham gia show truyền hình. Nữ diễn viên cho biết tin đồn là phóng đại, dù vậy cô hài lòng với cát-xê được nhà đài trả. 

Đăng quang hoa hậu năm 1988 khi 18 tuổi, Lý Gia Hân được mệnh danh là Hoa hậu đẹp nhất trong lịch sử Hong Kong. Cô từng trải qua mối tình nổi tiếng kéo dài bốn năm (1993-1997) với Thiên vương Lê Minh. Chồng hiện tại của cô - Hứa Tấn Hanh - là một thương gia giàu có, gia cảnh bề thế tại Hong Kong. Doanh nhân họ Hứa từng hẹn hò với Lưu Gia Linh năm 1986 và trải qua một đời vợ trước khi nên duyên với Lý Gia Hân. Sau khi kết hôn, Gia Hân - Tấn Hanh có một con trai, cuộc sống rất giàu có. Nhiều năm nay, Lý Gia Hân không còn đóng phim, chỉ thi thoảng đi sự kiện. 

Đăng quang hoa hậu năm 1988 khi 18 tuổi, Lý Gia Hân được mệnh danh là hoa hậu đẹp nhất trong lịch sử Hong Kong. Cô từng trải qua mối tình nổi tiếng kéo dài bốn năm (1993-1997) với thiên vương Lê Minh. Chồng hiện tại của cô - Hứa Tấn Hanh - là một thương gia giàu có, gia cảnh bề thế tại Hong Kong. Doanh nhân họ Hứa từng hẹn hò với Lưu Gia Linh năm 1986 và trải qua một đời vợ trước khi nên duyên với Lý Gia Hân. Sau khi kết hôn, Lý Gia Hân không còn đóng phim, chỉ thi thoảng đi sự kiện. 

Nguyễn Hương (Theo Sina)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?