Con trai Lê Khánh ngủ trên vai bố trong lần đầu đi máy bay

Bé Tuấn Khang, 9 tháng tuổi, không quấy khóc suốt hành trình dài hơn 40 phút bay từ TP HCM đến Nha Trang.

Thứ ba, 16/7/2019, 08:42 (GMT+7)

Diễn viên Lê Khánh hạnh phúc chia sẻ về kỳ nghỉ hè mới đây của gia đình chị ở Nha Trang. Đây là lần đầu tiên con trai chị - bé Tuấn Khang - được đi máy bay, sau những dịp du lịch trước đó di chuyển bằng đường bộ. Trước khi lên đường, bà mẹ nổi tiếng có nhiều áp lực trong khâu chuẩn bị nhưng may mắn chuyến đi diễn ra vui vẻ và thuận lợi.

Diễn viên Tuấn Khải ẵm con trên vai cho bé ngủ say.

Ông xã Lê Khánh - diễn viên Tuấn Khải - ẵm con trên vai cho bé ngủ say.

Lê Khánh cho con bú no trước khi lên máy bay để đảm bảo suốt hành trình bé không bị đói bụng. Nữ diễn viên tìm hiểu kiến thức trên mạng nên cho bé cử động quai hàm trước khi cất cánh, nhét bông gòn vào lỗ tai để không bị ù tai. Ở trên máy bay, Tuấn Khang được bố bế vác lên vai nên ngủ ngon lành. Thỉnh thoảng bé thức dậy thì được mẹ cho lót dạ bằng bánh ăn dặm.

Khẩu phần ăn trong những ngày ở Nha Trang của bé Tuấn Khang là cháo ăn liền. Khi đến bữa, Lê Khánh hòa cháo với nước sôi là có thể cho con dùng ngay. Con trai nữ diễn viên hiện nặng 11 kg, được khen bụ bẫm và khỏe mạnh. Lê Khánh không chăm con theo kiểu "nâng như nâng trứng" mà để bé phát triển tự nhiên, ra ngoài nhiều để học cách thích nghi trong nhiều hoàn cảnh.

Bé Tuấn Khang lần đầu được đi biển lúc 4 tháng tuổi. Vợ chồng diễn viên Tuấn Khải hay cho con tập bơi ở hồ bơi trong khu chung cư nên bé không sợ nước, thậm chí tỏ ra thích thú. Đến bãi biển Nha Trang, Tuấn Khang hào hứng chơi đùa cùng mọi người, hưởng ứng mỗi lần được bố cho nghịch sóng. Lê Khánh chia sẻ, chị bất ngờ và hạnh phúc vì sự hợp tác của con trai.

Bé Tuấn Khang tắm biển ở Nha Trang.

Bé Tuấn Khang tắm biển ở Nha Trang.

Lê Khánh sinh con ở tuổi 37, sau ba năm kết hôn với diễn viên Tuấn Khải. Bé Tuấn Khang là trái ngọt tình yêu của cặp nghệ sĩ, được cả hai mong đợi đã lâu. Con trai Lê Khánh được nhận xét ngày càng giống bố, đặc biệt là chiếc mũi và khuôn miệng. Lê Khánh từng trải qua thời gian ốm nghén và mang thai vất vả nhưng hiện viên mãn vì bé Tuấn Khang khỏe mạnh, dễ chăm sóc.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?