Thứ ba, 21/3/2017, 09:10 (GMT+7)

Con trai Kim Xuân thấy có lỗi với bố mẹ khi dọn ra ở riêng

Huy Luân lần đầu chia sẻ, anh biết bố đã rất sốc và hụt hẫng.

Tập 12 Hát cùng mẹ yêu tạo cơ hội cho các nghệ sĩ thể hiện tình cảm đối với cha, gồm 6 tiết mục sâu sắc và cảm động. 

Huy Luân
 
 

Huy Luân - con trai nghệ sĩ ưu tú Kim Xuân - chọn thể hiện ca khúc Ba kể con nghe để tặng cho con trai Suri, cũng như để thể hiện tình cảm với bố. Huy Luân chia sẻ: “Bố là người ít nói, thường hành động nhiều ơn. Tuy không làm trong ngành giải trí nhưng ông hiểu công việc của mẹ con tôi. Bản tính ít nói của tôi phần nhiều cũng ảnh hưởng từ bố vì từ nhỏ tôi sống với bố nhiều hơn do mẹ đi diễn suốt. Lần tôi thấy có lỗi với bố mẹ nhất là khi tôi dọn ra ở riêng, tuy không nói ra nhưng bố hụt hẫng và rất sốc”.

Trước đó, nghệ sĩ Kim Xuân từng tâm sự, ngày xưa, khi vợ chồng chị xin ra riêng thì bố mẹ chồng cũng rất buồn. Giờ đến lượt mình đối diện với cảnh đó, chị không thể kìm được cảm xúc. Nữ nghệ sĩ nghẹn ngào: "Khi cháu chưa ra riêng, hằng đêm vợ chồng tôi vẫn chờ cháu đi hát về thì mới yên tâm đi ngủ, dù cháu về rất muộn. Đó đã là một thói quen, đêm nào cũng phải nằm chờ tiếng xe máy con về ở đầu cổng, tiếng mở ổ khóa lách cách, tiếng con chó sủa, rồi cháu đi qua phòng ba mẹ nói con đã về. Đến khi con ra riêng điều đó không còn nữa, không chỉ tôi mà cả ông xã tuy không nói ra nhưng cũng rất buồn”.

con-trai-kim-xuan-thay-co-loi-voi-bo-me-khi-don-ra-o-rieng

Ca sĩ Huy Luân.

Khi đã làm bố, Huy Luân thấy mỗi lần con sốt hay ho, anh rất xót và mới hiểu cảm giác của bố mẹ trước đây. Đó là lý do Huy Luân cố gắng hoàn thiện bản thân để dạy dỗ con tốt nhất như một sự đáp đền công lao của bố mẹ.

Huy Luân sẽ thể hiện ca khúc Ba kể con nghe theo phong cách Acoustic mộc mạc để mang lại nhiều cảm xúc chân thật. Trong tiết mục, NSƯT Kim Xuân cùng con dâu là MC Thanh Phương và cháu nội Suri sẽ lên sân khấu để hỗ trợ anh. Suri là cậu bé rất hiếu động nên khi quyết định đưa cậu bé lên sân khấu, cả nhà rất lo lắng vì sợ Suri nghịch ngợm quá sẽ ảnh hưởng đến chương trình. Ngoài các thành viên trong gia đình, tiết mục còn có sự hỗ trợ của họa sĩ Phạm Hồng Minh.

con-trai-kim-xuan-thay-co-loi-voi-bo-me-khi-don-ra-o-rieng-1

Huy Luân đưa vợ và con trai lên sân khấu cùng.

Trong khi đó, Trê Phi - con trai NSND Hồng Vân - thể hiện sở trường hát tiếng Anh với ca khúc Papa. NSND Hồng Vân cũng sẽ lên sân khấu hát phiên bản lời Việt. Sau thời gian du học bậc trung học ở Mỹ, Trê Phi quyết định học đại học ngành đạo diễn mà anh có đam mê từ những lần trò chuyện về điện ảnh với bố dượng Lê Tuấn Anh.

Trê Phi
 
 

Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 20h30 ngày 21/3 trên kênh HTV7, với dàn giám khảo gồm NSND Ngọc Giàu, nhạc sĩ Đức Huy, NSƯT Bảo Quốc và nhà sử học Dương Trung Quốc.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả