Thứ bảy, 4/3/2017, 10:10 (GMT+7)

Con trai Hoàng Bách lần đầu đóng MV cùng bố

Bé Tê Giác được cùng bố trải nghiệm nhiều điều thú vị khi tham gia MV 'Vì nụ cười em'.

Ngày 3/3, Hoàng Bách chính thức tung teaser MV Vì nụ cười em do anh sáng tác và trình bày. Bài hát được Hoàng Bách thực hiện thuộc khuôn khổ chiến dịch Vì phụ nữ quanh ta - HeForShe của tổ chức UN Women mà anh làm đại sứ trong hai năm qua. Trước đó, trong một hội nghị của tổ chức, Hoàng Bách từng hứa sẽ sáng tác một bài hát gửi tặng cho chiến dịch. Đến khi UN Women phát động chiến dịch phụ mang tên Vì nụ cười em, nam ca sĩ quyết định thực hiện lời hứa trên.

con-trai-hoang-bach-lan-dau-dong-mv-cung-bo

Hoàng Bách và con trai Tê Giác. 

Hoàng Bách cho biết, tên của chiến dịch khiến anh vô cùng đồng cảm và gợi nhiều cảm hứng sáng tác. Anh vô cùng tâm đắc với thông điệp của chiến dịch này: “Điều quan trọng nhất của cuộc sống dành cho những người xung quanh chúng ta những nụ cười và niềm vui”. Thông điệp gợi nhắc đến tổ ấm nhỏ của Hoàng Bách với người vợ đảm và hai nhóc tỳ. Họ chính là những người mang đến cho Hoàng Bách niềm vui và nụ cười mỗi ngày.

Hoàng Bách quyết định sáng tác bài hát Vì nụ cười em vừa để cảm ơn tổ chức UN Women, vừa dành tặng người vợ yêu thương của mình. Nam ca sĩ chia sẻ, nếu không có vợ ở bên cạnh, chăm lo cho anh một cuộc sống gia đình êm ấm, chắc chắn anh sẽ không đủ cảm xúc và chất liệu để viết nên bài hát này. Trong lời bài hát, Hoàng Bách đưa ra nhiều lời cam kết sẽ luôn bên cạnh người phụ nữ yêu thương, mặc cho thời gian trôi qua và có nhiều thử thách của cuộc sống. 

Teaser MV 'Vì nụ cười em' - Hoàng Bách
 
 

Hoàng Bách bật mí vợ của mình sẽ góp một vai trò quan trọng trong MV lần này. Đặc biệt, con trai Tê Giác cũng đồng hành cùng anh trong MV. Trong MV, Hoàng Bách và con trai nhận nhiệm vụ sứ giả mang niềm vui, tiếng cười đến cho người xem.

con-trai-hoang-bach-lan-dau-dong-mv-cung-bo-1

Hai cha con có những trải nghiệm thú vị cùng nhau. 

Để hoàn thành MV này, hai cha con di chuyển trên một hành trình rất dài, từ đồng bằng, qua sông suối, lên đến cao nguyên. Nam ca sĩ muốn con trai tham gia MV là để con hiểu được thông điệp tốt đẹp của bài hát. Đồng thời, giúp bé có cơ hội được thăm thú cảnh đẹp, học những điều hay của quê hương. Anh rất tự hào vì cậu con trai tuy còn nhỏ đã đi khắp các vùng miền và tổng cộng 31 tỉnh, thành ở Việt Nam.

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?