Thứ tư, 10/10/2018, 11:11 (GMT+7)

Con trai Hồ Hạnh Nhi mải ngắm bánh kem trong sinh nhật 1 tuổi

Vợ chồng ngôi sao 'Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn' tổ chức sinh nhật cho con trai Brendan hôm 9/10. 

Chồng Hồ Hạnh Nhi - doanh nhân Philip Lee hôm 9/10 chia sẻ ảnh trong tiệc sinh nhật con trai Brendan tròn 1 tuổi và tiết lộ con mải mê nhìn bánh sinh nhật đến mức không buồn ngó camera. Ông xã Hồ Hạnh Nhi chúc con trai trong tuổi mới: "Happy Birthday, Mama và Daddy yêu con".

Trong khi đó, nàng Hồ Vịnh Mai của Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn viết: "Con yêu thương, mẹ cảm giác tất cả mới là ngày hôm qua, khi ba mẹ đưa con từ bệnh viện về nhà. Không tin được là giờ đây con đã tròn 1 tuổi. Mẹ cảm kích biết bao khi con nhận được vô khối tình yêu từ mọi người. Mong con khỏe mạnh, đáng yêu, tôn trọng những người lớn tuổi và luôn là cậu bé đáng yêu, hạnh phúc. Cha mẹ yêu con rất nhiều".

Ông xã Hồ Hạnh Nhi đăng ảnh mừng sinh nhật con trai.

Ông xã Hồ Hạnh Nhi đăng ảnh mừng sinh nhật con trai.

Tròn 1 tuổi, con trai Hồ Hạnh Nhi mập mạp, mặt cậu bé tròn xoe, đôi mắt, khuôn miệng giống hệt bố. Nữ diễn viên Hong Kong từng tiết lộ, để con khỏe mạnh, cô nuôi bé hoàn toàn bằng sữa mẹ.

Hồ Hạnh Nhi mới đây đã dứt hợp đồng với hãng giải trí China 3D Digital Entertainment Limited sau 3 năm gắn bó. Nữ diễn viên cho hay cô không tiếp tục gia hạn hợp đồng vì thay đổi trong cuộc sống gia đình lẫn công việc. Thông báo của Hạnh Nhi làm dấy lên tin đồn cô đã mang bầu lần hai, tuy nhiên ngôi sao Hong Kong không xác nhận. Trong khi đó, ông xã cô vừa mua một ngôi nhà giá cả triệu USD làm tổ ấm mới cho gia đình.

Con trai Hồ Hạnh Nhi mải ngắm bánh kem trong sinh nhật 1 tuổi - 1
Con trai đầu của Hồ Hạnh Nhi mập mạp, đáng yêu.

Con trai của Hồ Hạnh Nhi chỉ chú ý tới mấy chiếc bánh kem trong lễ sinh nhật.

Vợ chồng Hạnh Nhi cùng con trai và bạn bè. 

Vợ chồng Hạnh Nhi cùng con trai và bạn bè. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?