Con trai Đổng Khiết càng lớn càng giống bố

Xuất hiện cùng mẹ ở sân bay Bắc Kinh hôm 28/7, cậu bé 10 tuổi Đỉnh Đỉnh gây chú ý với gương mặt mang toàn bộ đường nét của tài tử Phan Việt Minh. 

Thứ hai, 29/7/2019, 10:30 (GMT+7)
Đổng Khiết - 2

Đổng Khiết và con trai Đỉnh Đỉnh xuất hiện ở sân bay Bắc Kinh hôm 28/7, đây là lần hiếm hoi cậu bé Đỉnh Đỉnh song hành cùng mẹ trong chuyến đi. Tròn 10 tuổi, bé cao đến tai mẹ, trông rất bảnh bao, hứa hẹn là một mỹ nam trong tương lai. 

Đổng Khiết 

Đổng Khiết ngại ngần không muốn con tiếp xúc truyền thông. Nữ diễn viên là mẹ đơn thân suốt 7 năm nay, kể từ khi chia tay với chồng - tài tử Phan Việt Minh năm 2012. 

Đổng Khiết  - 1
Đổng Khiết - 4

Đỉnh Đỉnh "sao y bản chính" của bố, gương mặt rất nam tính, có đường nét. Trả lời phỏng vấn báo chí, Đổng Khiết từng nói con trai là động lực duy nhất, giúp cô vượt qua những chuỗi ngày khó khăn. Từng có tin đồn cô hận chồng nên ra sức cấm đoán, ngăn trở, không cho anh gặp con, tuy nhiên Đổng Khiết phủ nhận. 

Đổng Khiết  - 3
Hai mẹ con rời đi ngay khi đến sân bay.

Hai mẹ con rời đi ngay khi đến sân bay. Đổng Khiết là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, cô đóng "Mẹ hổ bố mèo", "Kim phấn thế gia", "Tam Trọng Môn'...

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?