Thứ tư, 27/2/2019, 17:12 (GMT+7)

Con trai danh thủ Kesley Huỳnh chơi DJ khiến Trấn Thành phấn khích

Kelvin thể hiện khả năng chơi nhạc điêu luyện trong chương trình 'Biệt tài tí hon' và giành giải thưởng 'Thí sinh được yêu thích nhất'.

Bé Kelvin sinh năm 2009 là con trai đầu của cựu danh thủ Kesley Huỳnh cùng vợ - nhà thiết kế Thanh Huỳnh. Mới đây, Kelvin tham gia chương trình Biệt tài tí hon và gây chú ý với khả năng chơi DJ và trống chuyên nghiệp. Trên sân khấu, cậu bé 10 tuổi phô diễn tài năng kết hợp những động tác lắc lư, cởi phăng áo khoác giúp khuấy động không khí. 

Bé Kelvin sinh năm 2009 là con trai đầu của cựu danh thủ Kesley Huỳnh cùng vợ - nhà thiết kế Thanh Huỳnh. Mới đây, Kelvin tham gia chương trình 'Biệt tài tí hon', gây chú ý với khả năng chơi DJ và trống chuyên nghiệp. Trên sân khấu, cậu bé 10 tuổi phô diễn tài năng kết hợp những động tác lắc lư, cởi phăng áo khoác giúp khuấy động không khí. 

Kevin chia sẻ bản thân yêu thích đặc biệt âm nhạc, hay hát theo những bài hát nước ngoài. Nhận thấy năng khiếu của con với âm nhạc, bố mẹ tạo điều kiện cho Kelvin theo học lớp đánh trống khoảng một năm qua, và gần đây là học thêm về DJ. Các lớp học ngoại khóa này được sắp xếp vào cuối tuần giúp Kelvin vừa có thời gian thư giãn vữa thỏa niềm đam mê bản thân.

Kelvin chia sẻ em đặc biệt yêu thích âm nhạc, thường hát theo những bài hát nước ngoài. Nhận thấy năng khiếu của con với âm nhạc, bố mẹ tạo điều kiện cho Kelvin theo học lớp đánh trống khoảng một năm qua, và gần đây học thêm về DJ. Các lớp ngoại khóa này được sắp xếp vào cuối tuần giúp Kelvin vừa học tập vừa thư giãn với nghệ thuật.

MC Trấn Thành phấn khích và liên tục nhún nhảy trước màn trình diễn sôi động. Anh đánh giá cao phong thái biểu diễn của Kelvin như một người nghệ sĩ thực thụ vì nhìn thấy niềm đam mê cậu bé dành cho âm nhạc. Riêng ca sĩ Trịnh Thăng Bình dành lời khen cho thí sinh nhí ở khả năng chơi DJ đầy thẩm kỹ và cảm xúc.

MC Trấn Thành phấn khích và liên tục nhún nhảy trước màn trình diễn sôi động. Anh đánh giá cao phong thái biểu diễn của Kelvin như một người nghệ sĩ thực thụ vì nhìn thấy niềm đam mê cậu bé dành cho âm nhạc. Riêng ca sĩ Trịnh Thăng Bình dành lời khen cho thí sinh nhí ở khả năng chơi DJ đầy thẩm mỹ và cảm xúc.

Kết quả, Kelvin chiến thắng giải Thí sinh được yêu thích nhất gala với trị giá 30 triệu đồng.

Kết quả, Kelvin chiến thắng giải 'Thí sinh được yêu thích nhất gala' trị giá 30 triệu đồng.

Ngoài âm nhạc, Kelvin còn bén duyên thời trang và từng catwalk nhiều sàn diễn dành cho trẻ em tại Việt Nam và Hong Kong. Cậu bé sở hữu thần thái tự tin, chuyên nghiệp.

Ngoài âm nhạc, Kelvin còn bén duyên thời trang và từng catwalk tại nhiều sàn diễn dành cho trẻ em tại Việt Nam và Hong Kong. Cậu bé sở hữu thần thái tự tin, chuyên nghiệp.

Hai anh em Kelvin và Kaylan nắm tay siêu mẫu Lan Khuê kết màn bộ sưu tập của mẹ - NTK Thanh Huỳnh tại sự kiện Asian Kids Fashion Show 2019.

Hai anh em Kelvin và Kaylan nắm tay siêu mẫu Lan Khuê kết màn bộ sưu tập của mẹ - NTK Thanh Huỳnh tại sự kiện 'Asian Kids Fashion Show 2019'.

Kelvin còn đắt show làm mẫu ảnh. Hiện em học lớp 4 tại một trường quốc tế ở TP HCM.

Kelvin còn đắt show làm mẫu ảnh. Hiện em học lớp 4 tại một trường quốc tế ở TP HCM.

Gia đình bé Kelvin (áo đen)

Gia đình bé Kelvin (áo đen) thường đồng hành cùng nhau tại các sự kiện. Trong ảnh là chương trình 'Asian Kids Fashion Show 2019' mà Kelvin cùng em trai Kaylan trình diễn thời trang.

Kesley Huỳnh là cầu thủ gốc Brazil, được người hâm mộ biết đến khi quyết định về Việt Nam thi đấu năm 2005. Anh từng đạt nhiều giải thưởng cá nhân: Cầu thủ nước ngoài xuất sắc 2005, Vua phá lưới AFC cup 2009, Quả bóng đồng 2011... Năm 2009, Kesley Huỳnh nhập quốc tịch Việt Nam, sau đó kết hôn cùng NTK Thanh Huỳnh và sinh hai con trai là Kelvin, Kaylan.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả