Thứ tư, 4/3/2015, 14:54 (GMT+7)

Con trai Chế Linh cưới Thanh Thanh Hiền vào 14/3

Sau gần 4 năm gắn bó, cả hai sẽ chính thức tổ chức hôn lễ vào ngày Valentine trắng tại một khách sạn Hà Nội.

Từng gặp đổ vỡ trong đời sống riêng tư nên khi đến với nhau, Chế Phong (con trai út của danh ca Chế Linh với người vợ đầu tiên) và NSƯT Thanh Thanh Hiền đều kín tiếng với giới truyền thông. Cặp đôi đã có 4 năm tìm hiểu trước khi quyết định tổ chức đám cưới vào ngày 14/3 ở khuôn viên hồ bơi ngoài trời của một khách sạn sang trọng ở Hà Nội.

anh-cuoi1-1142-1425454981.jpg

Thiệp cưới của Chế Phong và Thanh Thanh Hiền. 

Theo tiết lộ của một nguồn tin, đáng lẽ, cả hai đã kết hôn từ lâu nhưng do chưa chọn được ngày tốt nên mới trì hoãn đến giữa tháng này. Toàn bộ kịch bản đám cưới do Chế Phong lên ý tưởng với khoảng 800 khách mời, trong đó có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ở cả hai miền Bắc - Nam. Dự kiến, cả hai sẽ trang phục truyền thống là áo dài, khăn đóng trong ngày chính thức trở thành vợ chồng. Không ít vị khách mời đã đăng ký sẽ biểu diễn để chúc mừng cho hạnh phúc của Chế Phong - Thanh Thanh Hiền. 

Danh ca Chế Linh từng tâm sự, ông rất mừng khi con trai đã tìm được bến đỗ bình yên sau những sóng gió của cuộc đời. Chế Phong ít hơn Thanh Thanh Hiền 4 tuổi nhưng khoảng cách tuổi tác không làm ảnh hưởng đến tình yêu của hai người. Nhận xét về con dâu, Chế Linh nói rằng, Thanh Thanh Hiền là người chững chạc trong cả hành động và suy nghĩ.

ThanhHien1-2622-1425454981.jpg

Cả hai giữ kín về mối quan hệ với giới truyền thông. 

Chế Phong sinh năm 1973, là con trai út của Chế Linh với người vợ đầu tiên. Anh cũng theo nghiệp ca hát với dòng nhạc trữ tình nhưng không gặt hái được thành công vang dội như bố. Trước khi gặp Thanh Thanh Hiền, Chế Phong từng hai lần ly hôn. Anh có ba người con, con lớn nhất năm nay tròn 19 tuổi và con nhỏ nhất mới 3 tuổi. Còn Thanh Thanh Hiền là nghệ sĩ nổi tiếng của miền Bắc. Sinh năm 1969 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Từ năm 6 tuổi, chị đã biểu diễn cải lương. Nhiều năm gần đây, ngoài các hoạt động sân khấu, Thanh Thanh Hiền còn được khán giả yêu mến khi diễn hài với nghệ sĩ Xuân Hinh. Chị cũng đã trải qua một cuộc hôn nhân với nghệ sĩ Hoàng Anh Tú. Sau khi chia tay, hai con gái của chị chuyển về sống với chồng cũ. 

Bình Yên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao