Thứ tư, 3/6/2020, 15:22 (GMT+7)

Con trai cao quá vai Trương Trí Lâm

Cậu bé Trương Mộ Đồng 14 tuổi và bố - tài tử Trương Trí Lâm - lọt vào tầm ngắm của cánh paparazzi khi đi mua sắm hôm 2/6 ở khu Causeway Bay, Hong Kong. 

Tròn 14 tuổi, Trương Mộ Đồng (Morton Cheung) cao ngang tai bố, gương mặt lai nét giữa cả bố lẫn mẹ. Trong khi nhiều đứa trẻ khác ở tuổi teen bắt đầu ngại đi chơi với bố mẹ và thích chơi với bạn bè hơn, Mộ Đồng vẫn rất gắn bó với gia đình. Tờ Sina nhận xét con trai đã lớn bổng, trong khi Trí Lâm vẫn rất phong độ, họ trông như hai anh em. 

Trương Mộ Đồng (Morton Cheung) cao ngang tai bố, gương mặt "lai" nét cả bố lẫn mẹ. Trong khi nhiều đứa trẻ khác ở tuổi teen bắt đầu ngại đi chơi với bố mẹ và thích chơi với bạn bè hơn, Mộ Đồng vẫn rất gắn bó với gia đình. Tờ Sina nhận xét con trai đã lớn bổng, trong khi Trí Lâm vẫn rất phong độ, trông như anh trai của con.

Con trai cao quá vai Trương Trí Lâm - 2
Hai bố con phát hiện ra paparazzi và vội vã đi chỗ khác chơi. 

Hai bố con phát hiện ra paparazzi và vội vã "đi chỗ khác chơi". 

Trên trang cá nhân, Trương Trí Lâm thường đăng ảnh bên vợ con, tình cảm rất gắn bó. Gia đình anh cũng thường đi du lịch 3 người với nhau mỗi khi có dịp. 

Trên trang cá nhân, Trương Trí Lâm thường đăng ảnh bên vợ con, tình cảm rất gắn bó. Gia đình anh cũng thường đi du lịch 3 người với nhau mỗi khi có dịp. 

Con trai cao quá vai Trương Trí Lâm - 8
Những khoảnh khắc đáng yêu của hai bố con. Trương Trí Lâm là tài tử nổi tiếng Hong Kong, anh đóng nhiều phim như Anh hùng xạ điêu, Bao la vùng trời 2, Đường về hạnh phúc... Vợ anh, Viên Vịnh Nghi năm nay 47 tuổi nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung, duyên dáng của nàng Hoa hậu Hong Kong. 

Những khoảnh khắc đáng yêu của hai bố con. 
Trương Trí Lâm là tài tử nổi tiếng Hong Kong, đóng nhiều phim như "Anh hùng xạ điêu", "Bao la vùng trời 2", "Đường về hạnh phúc"... Vợ anh, Viên Vịnh Nghi, năm nay 47 tuổi nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung, duyên dáng của nàng Hoa hậu Hong Kong. 

Trương Trí Lâm vui đùa cùng con trai
 
 

Trương Trí Lâm vui đùa cùng con 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao