Con trai cả của Jolie đến Hàn Quốc học đại học

Tháng 9, Maddox sẽ vào Đại học Yonsei ở Seoul và theo ngành Hóa sinh.

Thứ ba, 6/8/2019, 09:31 (GMT+7)

"Maddox được nhận vào nhiều trường đại học nhưng cậu đã chọn Yonsei", nguồn tin chia sẻ trên tạp chí People. "Cậu đang học tiếng Hàn và học các bài giảng suốt tuần để chuẩn bị đi du học".

Maddox bên mẹ tại sự kiện năm 2018.

Maddox bên mẹ tại sự kiện năm 2018.

Maddox, sắp bước sang tuổi 18 vào tuần tới, từng đến Hàn Quốc cùng mẹ vào năm ngoái để tham khảo các trường đại học. Hồi tháng 5 vừa qua, Angelina Jolie hào hứng kể rằng con trai đã được nhận vào đại học nhưng không tiết lộ Maddox học trường nào. "Tôi rất tự hào. Tôi trông đợi tất cả những điều con sẽ làm ở trường", nữ diễn viên 43 tuổi thổ lộ.

Angelina sẽ đích thân đưa con trai sang Hàn Quốc vào tháng 8 và giúp đỡ cậu ổn định cuộc sống trước khi trở về Mỹ. "Cô ấy sẽ nhớ con trai rất nhiều nhưng Maddox đã sẵn sàng tới môi trường mới", nguồn tin tiết lộ.

Maddox (đội mũ lưỡi trai ngược), cùng Pax Thiên và mẹ đi thăm Đại học Yonsei ở Seoul tháng 11/2018.

Maddox (đội mũ lưỡi trai ngược), cùng Pax Thiên và mẹ đi thăm Đại học Yonsei ở Seoul tháng 11/2018.

Maddox được Angelina Jolie nhận nuôi từ một trại trẻ mồ côi ở Campuchia năm 2002 khi cô đóng phim Tomb Raider tại quốc gia Đông Nam Á này. Năm 2006, Brad Pitt nhận làm cha của Maddox và cậu được mang họ Jolie-Pitt. Maddox trở thành anh cả của 5 người em gồm Pax Thiên (đến từ Việt Nam), Zahara (từ Ethiopia) và Shiloh, Knox, Vivienne (con ruột của Angelina và Brad).

Jolie đón Maddox về nước năm 2003.

Jolie đón Maddox về nước năm 2003.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Elle, Angelina cho biết cô rất tự hào về 3 cậu con trai Maddox, Pax Thiên và Knox khi cả ba đều đang trở thành "những người đàn ông tốt, tôn trọng các chị em gái và được họ tôn trọng".

Hoài Vũ (Theo People)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?