Thứ ba, 24/3/2020, 16:20 (GMT+7)

Con trai bốn tuổi của Tùng Dương

Bé Voi - con trai đầu lòng của ca sĩ Tùng Dương và bà xã hơn bốn tuổi - giỏi tiếng Anh và bộc lộ năng khiếu âm nhạc từ sớm.

Không thể chạy show trong thời điểm Covid-19 diễn biến phức tạp, Tùng Dương tranh thủ thực hiện một bộ hình kỷ niệm cùng con trai đầu lòng.

Không thể chạy show vì Covid-19, Tùng Dương tranh thủ thực hiện một bộ hình kỷ niệm cùng con trai đầu lòng.

Cậu bé tên thật là Mạc Lam, năm nay hơn bốn tuổi, là trái ngọt đầu tiên trong cuộc hôn nhân của Tùng Dương và bà xã Giang Phạm. Khi ở nhà, cậu bé thường được bố mẹ gọi bằng biệt danh thân thương là bé Voi.

Cậu bé tên thật là Mạc Lam, năm nay hơn bốn tuổi, là "trái ngọt" đầu tiên trong cuộc hôn nhân của Tùng Dương và bà xã Giang Phạm. Khi ở nhà, cậu bé thường được bố mẹ gọi bằng biệt danh là Voi.

Giọng ca Con cò chia sẻ, dịch Covid-19 khiến vợ chồng anh rảnh rỗi bất đắc dĩ nhưng cũng có thêm thời gian để cả gần gũi nhau hơn.

Giọng ca Con cò chia sẻ Covid-19 khiến vợ chồng anh rảnh rỗi "bất đắc dĩ" nhưng cũng có thêm thời gian để cả gần gũi nhau hơn.

Chia sẻ về con trai, Tùng Dương hào hứng cho biết, bé Voi rất ngoan, mới hơn 4 tuổi nhưng đã bộc lộ tính nghệ sĩ. Cậu bé thích âm nhạc từ rất sớm và đặc biệt thông minh khi học tiếng Anh. Chứng kiến sự thay đổi mỗi ngày của con trai khiến Tùng Dương cảm thấy như được tiếp thêm nguồn năng lượng tươi mới để bản thân sống hướng thiện hơn. 

Tùng Dương hào hứng cho biết bé Voi rất ngoan, mới hơn 4 tuổi nhưng đã bộc lộ tính nghệ sĩ. Cậu bé thích âm nhạc từ rất sớm và đặc biệt thông minh khi học tiếng Anh. Chứng kiến sự thay đổi mỗi ngày của con trai khiến Tùng Dương cảm thấy như được tiếp thêm nguồn năng lượng tươi mới. 

Tôi mong con trai mình sẽ học thật giỏi và sau này làm những điều tốt lành, ý nghĩa nhất cho cộng đồng. Tôi quan niệm rằng, con cái sẽ tự hướng mình vào môi trường và chuyên môn mà cháu thích. Vì vậy, bé Voi không nhất thiết phải trở thành một ca hát như bố, Tùng Dương chia sẻ. 

"Tôi mong con trai mình sẽ học thật giỏi và sau này làm những điều tốt lành, ý nghĩa nhất cho cộng đồng. Tôi quan niệm rằng con cái sẽ tự hướng mình vào môi trường và chuyên môn mà cháu thích. Vì vậy, bé Voi không nhất thiết phải trở thành một ca sĩ như bố", Tùng Dương chia sẻ. 

Từ ngày có con, Tùng Dương thấy mình thay đổi nhiều. Trước đây, anh thích tự do lang thang vài tháng khắp châu Âu và thỉnh thoảng bay lượn khắp thế giới để khám phá những điều mới mẻ. Còn bây giờ, anh làm gì cũng hướng về tổ ấm. Mỗi lần đi diễn xa, anh chỉ mong ngóng sớm được quay về với con.

Từ ngày có con, Tùng Dương thấy mình thay đổi nhiều. Trước đây, anh thích tự do lang thang vài tháng khắp châu Âu và thỉnh thoảng bay lượn khắp thế giới để khám phá những điều mới mẻ. Còn bây giờ, anh làm gì cũng hướng về tổ ấm. Mỗi lần đi diễn xa, anh chỉ mong ngóng sớm được quay về với con.

Đối với nam ca sĩ, gia đình là chỗ dựa vững chắc nhất, luôn ủng hộ anh trong mọi điều. Gần đây, khi bỏ tiền túi ra mua 2.000 bộ quần áo bảo hộ cho các chiến sĩ chống Covid-19 hay đứng lên kêu gọi các nghệ sĩ chung tay với mình, anh cũng được gia đình hỗ trợ. Bố mẹ lo lắng, động viên còn bà xã luôn đứng sau, âm thầm hỗ trợ để anh hoàn thành mọi thứ. 

Đối với nam ca sĩ, gia đình là chỗ dựa vững chắc nhất, luôn ủng hộ anh trong mọi điều. Gần đây, khi bỏ tiền túi ra mua 2.000 bộ quần áo bảo hộ cho các chiến sĩ chống Covid-19 hay đứng lên kêu gọi các nghệ sĩ chung tay với mình, anh cũng được gia đình hỗ trợ. Bố mẹ động viên còn bà xã luôn đứng sau, âm thầm hỗ trợ để anh hoàn thành mọi thứ. 

Thời điểm này, Tùng Dương thai nghén và ấp ủ rất nhiều dự định với âm nhạc. Album mới của anh đã được biên tập và làm nhạc xong nhưng chưa thể thu thanh vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn thấy sự sáng tạo và nguồn năng lượng dồi dào thường trực trong mình, chỉ chờ đến khi được cầm micro trở lại.

Lúc này, Tùng Dương thai nghén rất nhiều dự định với âm nhạc. Album mới của anh đã được biên tập và làm nhạc xong nhưng chưa thể thu thanh vì Covid-19 diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn thấy sự sáng tạo và nguồn năng lượng dồi dào thường trực trong mình, chỉ chờ đến khi được cầm micro trở lại.

Ảnh: Lê Lai

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao