Thứ năm, 8/3/2018, 09:15 (GMT+7)

Con trai 'bom sex' Pamela Anderson bị tố đánh bố bầm máu miệng

Brandon Lee không phủ nhận đã xô xát với bố - rocker Tommy Lee nhưng anh lý giải rằng đó là vì bố quá nghiện rượu.

Hôm 6/3, ngôi sao nhạc rock Tommy Lee gây xôn xao khi đăng ảnh môi sưng vù, bầm dập với lời tố cáo cậu con trai 21 tuổi Brandon Lee bạo hành. Brandon là con riêng của Tommy Lee với người vợ cũ - diễn viên Pamela Anderson.

Brandon Lee đăng ảnh bị con trai đánh dập môi.

Brandon Lee đăng ảnh bị con trai đánh dập môi.

"Hôn thê của tôi và tôi đang nằm trên giường thì con trai tôi xông vào phòng và tấn công tôi", Tommy Lee kể trên Twitter, "Tôi yêu cầu nó ra khỏi nhà và nó đã đánh tôi bất tỉnh. Nó đã chạy trốn khỏi cảnh sát. Đó là sự thật". Rocker cũng cay đắng thổ lộ: "Trái tim tôi tan vỡ. Bạn có thể trao cho con mình mọi thứ chúng muốn trong cuộc sống và rồi chúng có thể quay lại đánh bạn. Làm tốt lắm, Brandon. Cậu con trai tuyệt vời!".

Ngày 7/3, Brandon Lee đã lên tiếng giải thích về vụ xô xát giữa hai cha con. Chia sẻ trên tạp chí People, Brandon khẳng định rằng vụ việc xảy ra vì chuyện nghiện rượu của bố anh: "Tôi rất đau lòng về sự việc xảy ra những ngày qua, tất cả là do thói rượu chè của cha tôi. Tôi đã nỗ lực nhiều lần khuyên can nhưng đáng buồn thay nó chưa bao giờ có kết quả. Tôi muốn cha tôi cai rượu và hy vọng đây là vấn đề riêng tư của gia đình, nhưng kết quả là ông đã đăng đầy những lời cáo buộc trên mạng xã hội khiến tôi phải nói ra. Tôi đã và sẽ tiếp tục hợp tác với các cơ quan chức năng nếu cần. Tôi yêu bố và chỉ muốn thấy ông tỉnh táo, hạnh phúc và khỏe mạnh".

Brandon Lee và mẹ.

Brandon Lee và mẹ.

Trước lời chia sẻ của con trai, Tommy Lee đã hoàn toàn phủ nhận chuyện ông nghiện rượu. Rocker bộc bạch trên Twitter: "Tôi đang sống rất khỏe mạnh và hạnh phúc. Thi thoảng tôi có uống rượu vì tôi đang nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống. Tôi đã làm việc hơn 30 năm trong cuộc đời nên xứng đáng được hưởng điều đó". Tommy cũng nhắn với con trai: "Con đã không hề có bất kỳ sự khuyên can nào và hầu như chẳng nói gì trong khi con ở đây. Con chỉ đến và tấn công!!".

Pamela Anderson hiện giữ im lặng trước scandal này. Trước khi xảy ra vụ xô xát, hôm 3/3, Pamela tiết lộ trong chương trình Piers Morgan’s Life Stories rằng, cô từng bị Tommy Lee bạo hành trong những ngày họ chung sống.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?