Thứ năm, 19/10/2017, 09:52 (GMT+7)

Con trai 6 tuổi của Lệ Quyên hiếm hoi theo mẹ đi tập hát

Cậu nhóc Kỳ Anh luôn được nữ ca sĩ 'giấu kỹ', ít cho lộ diện bởi không muốn cuộc sống của con bị soi mói.

con-trai-6-tuoi-cua-le-quyen-hiem-hoi-theo-me-di-tap-hat

Chiều qua (18/10), Lệ Quyên được ông xã và con trai tháp tùng đến tuổi tập dượt cho đêm nhạc 'Lavie En Rose'. Đây là lần hiếm hoi giọng ca 'Hãy trả lời em' cho con trai Kỳ Anh xuất hiện trước ống kính. Cậu nhóc năm nay đã 6 tuổi, gương mặt có nhiều nét giống bố và vóc dáng cao ráo hơn bạn bè cùng trang lứa. 

con-trai-6-tuoi-cua-le-quyen-hiem-hoi-theo-me-di-tap-hat-1

Trong lúc Lệ Quyên hăng say khớp các tiết mục cùng ban nhạc, con trai và ông xã ngồi cạnh lắng nghe. Nhóc tỳ tỏ ra ngoan ngoãn, không hề quấy rối khi mẹ đang làm việc. 

con-trai-6-tuoi-cua-le-quyen-hiem-hoi-theo-me-di-tap-hat-2

Trong một lần phỏng vấn, Lệ Quyên từng tâm sự về bí quyết để gia đình luôn hạnh phúc: "Một trong những bí quyết để người đàn ông của mình sẽ tự chăm sóc mình là cho anh ấy vào những cuộc chinh chiến để biết gian khổ. Nếu họ ngồi nghe sẽ không hình dung mình vất vả đâu, phải để cho họ cảm nhận, ăn máy bay, ngủ máy bay, ăn phi trường, ngủ phi trường, đến nơi lao lên sân khấu với mình. Đàn ông thấy mình lao động như thế, thương vô cùng và ông xã thương tôi thực sự. Anh từng không muốn đi cùng tôi lưu diễn các nước, đặc biệt là Mỹ vì không tưởng tượng được những vất vả tôi gặp phải. Tóm lại bây giờ, chồng chia sẻ và chung vai đi cùng tôi một cách tự nguyện".

con-trai-6-tuoi-cua-le-quyen-hiem-hoi-theo-me-di-tap-hat-3

Nữ ca sĩ tiết lộ, trong show diễn vào hai ngày 19 và 20/10 tới, cô sẽ trình diễn những nhạc phẩm bolero mình yêu thích như 'Duyên phận', 'Đoạn tuyệt', 'Thành phố buồn', 'Kiếp nghèo',…Ngoài ra, cô còn song ca với Đàm Vĩnh Hưng các ca khúc 'Tình bơ vơ', 'Biển tình',… 

con-trai-6-tuoi-cua-le-quyen-hiem-hoi-theo-me-di-tap-hat-4

Show diễn còn có sự tham gia của Hồ Ngọc Hà, tuy nhiên việc Lệ Quyên có kết hợp với người bạn cũ hay không chưa được ban tổ chức khẳng định. Từ hai năm nay, Lệ Quyên và Hà Hồ không còn gắn bó với nhau dù trước đó, họ là đôi bạn thân khó tách rời.

con-trai-6-tuoi-cua-le-quyen-hiem-hoi-theo-me-di-tap-hat-5

Chiều qua, Pha Lê cũng có mặt trong buổi khớp nhạc cùng Lệ Quyên. Cô là người mở màn cho chương trình với những bài hát Pháp như 'Donna Donna', 'Quelque Chose Dans Mon Coeur'... Trước khi theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, Pha Lê từng học chuyên về tiếng Pháp tại Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

con-trai-6-tuoi-cua-le-quyen-hiem-hoi-theo-me-di-tap-hat-6

Pha Lê chia sẻ, đã lâu không có dịp biểu diễn ở thủ đô nên cô rất hào hứng. 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?