Thứ tư, 7/8/2013, 10:54 (GMT+7)

Con trai 5 tuổi của Usher suýt chết đuối

Cậu bé được đưa đi cấp cứu vào tối 5/8 sau bị ngộp nước trong bể bơi của gia đình.

usher1s-1375845763_600x0.jpg
Usher và cậu con trai Usher Raymond V.

Con trai của Usher là bé Usher Raymond V gặp tai nạn khi đang tắm trong bể bơi cùng cô ruột. Cậu bé nhìn thấy món đồ chơi bị mắc kẹt trong ống dẫn nước nên đã cố lặn xuống để lấy. Tuy nhiên tay của bé cũng bị kẹt luôn trong đó.

Cô của bé cố gắng giải cứu và một nữ giúp việc cũng lặn xuống nhưng không thể kéo được Raymond lên. Sau đó, hai người đàn ông làm việc trong nhà cùng lao xuống mới có thể giải thoát cậu bé.

Theo tờ USA Today, Usher không có mặt ở nhà lúc tai nạn xảy ra. Khi nghe hung tin, nam ca sĩ vội vã trở về đúng lúc con trai chuẩn bị được chở đến bệnh viện cấp cứu. Vào ngày hôm sau, mẹ của bé chia sẻ với báo giới, Raymond đã tai qua nạn khỏi.

usher3-1375845763_600x0.jpg
Usher có hai con trai với vợ cũ, Tameka Foster và cũng là cha dượng của hai cậu con trai riêng của vợ.

Cậu bé 5 tuổi là một trong hai cậu con trai của Usher với vợ cũ Tameka Foster. Sau khi ly hôn, nam ca sĩ giành được quyền nuôi các con. Tameka vô cùng đau lòng với quyết định này của tòa. Cô cũng chịu đựng nỗi đau khác vào hè năm ngoái khi cậu con trai riêng 11 tuổi qua đời vì tai nạn trượt tuyết.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?