Thứ bảy, 22/9/2012, 11:28 (GMT+7)

Con Thành Long bị đồn cưới hot girl sau 2 tháng hẹn hò

Phùng Tổ Danh im lặng trước thông tin sửa soạn chia tay đời độc thân bằng một đám cưới linh đình vào cuối năm nay.

>> Con trai Thành Long đưa hot girl về nhà 'vui vẻ'
>> Con trai Thành Long hẹn hò hotgirl

gd

"Vợ sắp cưới" của Phùng Tổ Danh tên Diệp Hi Kỳ, cô sinh năm 1988, cao 1m66 và sở hữu gương mặt khả ái. Tham gia làng giải trí Hong Kong với vai trò ca sĩ, hiện nay, Hi Kỳ đang thử sức với nghiệp diễn.

Đào hoa không thua gì ông bố nổi tiếng, Phùng Tổ Danh rất nhiều lần bị bắt gặp cặp kè các hot girl ở... khách sạn. Mối quan hệ gần đây nhất của anh là với Diệp Hi Kỳ, một chân dài người Đại lục. Trong khi dư luận đồn đoán rằng đây cũng chỉ là một trong những cuộc tình "thuộc bộ sưu tập" của chàng trai trẻ, một nguồn tin lại tiết lộ, Tổ Danh đắm đuối với cô bồ trẻ tới mức... quyết định làm đám cưới. Bạn thân của diễn viên Hong Kong này rỉ tai báo chí: "Cậu ấy nói với tôi rằng rất nghiêm túc với mối quan hệ này. Tổ Danh muốn cưới cô ấy làm vợ".

Một số website mới đây còn đăng tải chi tiết ngày cưới, địa điểm thành hôn của Phùng Tổ Danh và Hi Kỳ, tuy nhiên ngay sau đó, họ đã gỡ thông tin này xuống. Theo một nguồn tin, chính Thành Long đã ra tay để sự việc bớt lùm xùm.

Đôi uyên ương bị bắt gặp... dắt nhau vào khách sạn.

Đôi uyên ương bị bắt gặp... dắt nhau vào khách sạn.

Phùng Tổ Danh mới chỉ quen biết Diệp Hi Kỳ được khoảng hai tháng, diễn viên Trần Bách Lâm chính là "ông mối" đưa hai người đến với nhau. Mỗi lần hot girl này từ Đại lục tới Hong Kong, Tổ Danh không chỉ tận tình đưa đón mà còn đặt phòng khách sạn chu đáo, có lần anh đưa cô về biệt thự ở Kowloon qua đêm.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao