Con Thân Thúy Hà tranh từng lá phiếu với con Đăng Khôi

Hai em nhỏ thay nhau nắm giữ vị trí quán quân ở hạng mục 'Nhóc tỳ của năm'.

Thứ hai, 8/12/2014, 15:15 (GMT+7)

Giải thưởng Ngôi sao của năm 2014 do báo điện tử Ngoisao.net tổ chức được 4 tuần bình chọn. Trong số 6 hạng mục, vị trí dẫn đầu đề cử Nhóc tỳ đã có sự thay đổi, trong khi 5 hạng mục còn lại đều ổn định về kết quả. Nếu như ở tuần 3, Ken, con trai của vợ chồng Đăng Khôi giữ vững ngôi quán quân thì ở tuần thứ tư, cậu bé đã để Duy Anh (con trai Thân Thúy Hà) 'vượt mặt'. Trong suốt những ngày qua, hai 'hoàng tử nhỏ' liên tiếp bám đuổi, cạnh tranh trong từng lá phiếu. Hiện tại, Duy Anh có hơn 1.400 vote, chỉ hơn bé Ken vài chục tin nhắn. Tuy nhiên, việc ai giành chiến thắng trong cuộc chiến tin nhắn của độc giả vẫn chưa có câu trả lời cuối cùng, khi thời hạn bình chọn vẫn kéo dài đến ngày 18/12. Ba vị trí cuối cùng ở hạng mục Nhóc tỳ của năm lần lượt thuộc về cặp song sinh Tôm - Tép, bé Na (con gái Jennifer Phạm) và Mina (con gái Lưu Hương Giang). 

nhoc-ty-7511-1418024276.jpg

Bé Duy Anh và Ken đua nhau trong từng lá phiếu ở hạng mục 'Nhóc tỳ của năm'.

Sau khi có cuộc 'tiếm ngôi' ngoạn mục vào ở tuần ba, tuần này Đoan Trang tiếp tục vững vàng đứng đầu, còn Kim Hiền tạm thời đứng thứ hai trong đề cử Bà mẹ của năm. Điều ngạc nhiên là tuần qua, lượng vote của cả 'Socola' và nàng Út Ráng đều tăng đồng loạt với hơn 1.000 phiếu. Thế nhưng, do nhiều hơn 300 tin nhắn, Đoan Trang vẫn không để Kim Hiền có cơ hội giành chiến thắng. Theo sát Đoan Trang và Kim Hiền là Xuân Lan. Mặc dù từng là quán quân tuần đầu tiên nhưng do không vận động fans, cựu người mẫu đành chấp nhận đứng thứ ba trong bảng đề cử. Hồng Nhung và Xuân Lan không có sự thay đổi nhiều về vị trí xếp hạng.

4 hạng mục còn lại gồm Mỹ nhân của năm, Mỹ nam của năm, Cặp đôi của năm Đám cưới của năm vẫn giữ nguyên kết quả. Minh Hằng, Sơn Tùng M-TP, Văn Anh - Tú Vi, Gia Bảo - Thanh Hiền đều đặn tăng về tin nhắn và không để các ứng viên khác dễ dàng giành giật ngôi vị. Dù Ngôi sao của năm 2014 chỉ còn khoảng 10 ngày nữa là đóng bình chọn, nhưng họ gần như chắc chắn dẫn đầu trong 4 đề cử trên. 

my-nhan-5226-1418024277.jpg

Minh Hằng không có đối thủ ở đề cử 'Mỹ nhân của năm'.

Tuy nhiên, lượng bình chọn trên website chỉ chiếm 30% số điểm chung cuộc. Kết quả cuối cùng của giải thưởng sẽ căn cứ vào 30% bình chọn online, 40% đánh giá của ban giám khảo, 30% đánh giá trực tiếp của 100 nghệ sĩ có mặt trong đêm tôn vinh vào tối 18/12 tại Phú Quốc.

Cách thức bình chọn cho Ngôi sao của năm 2014 như sau. Độc giả truy cập vào địa chỉ http://ngoisao.net/ngoi-sao-cua-nam/ để biết được mã số của nhân vật mà mình yêu thích và soạn tin nhắn gửi tới tổng đài 8300 hoặc 8700. Ví dụ, bé Duy Anh có mã số 16 ở hạng mục Nhóc tỳ của năm, độc giả soạn tin: 16 gửi 8300 hoặc 8700. Mỗi tin nhắn gửi tới tổng đài 8300 có giá 2.000 đồng, tương đương với 1 phiếu và tin nhắn gửi tới tổng đài 8700 có giá 15.000 đồng, tương đương 10 phiếu.

Đêm trao giải Ngôi Sao của năm 2014 sẽ diễn ra vào tối 18/12 tại Salinda Premium Resort and Spa, Phú Quốc. Chương trình được tài trợ bởi Điện thoại Selfie Lumia 730, Salinda Premium Resort and Spa, Phú Quốc, Star Media Group và Ngọc Trinh Fashion. 

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?