Con rơi Thành Long xích mích với 'vợ' sau vài tháng kết hôn đồng tính

Một nguồn tin cho hay tình cảm của Andi và Ngô Trác Lâm trục trặc, dẫn đến việc chia tay. 

Thứ tư, 15/5/2019, 10:56 (GMT+7)

Theo tờ ON, chưa đầy một năm sau khi đăng ký kết hôn đồng giới tại Canada, mối quan hệ vợ chồng của Ngô Trác Lâm và Andi đã trục trặc. Sau khi về Hong Kong, phải xoay xở kiếm tiền để trang trải cuộc sống, cặp đôi bắt đầu mâu thuẫn.  

Vợ chồng Trác Lâm - Andi bên nhau cách đây ít lâu, cả hai trông rất tình cảm. Tuy nhiên gần đây cả hai được cho là trục trặc. 

Vợ chồng Trác Lâm - Andi bên nhau cách đây ít lâu, cả hai trông rất tình cảm. Tuy nhiên gần đây họ được cho là trục trặc. 

Hôm 14/5, Andi đăng tải một bài viết dài trên Instagram, trách móc một người nào đó ích kỷ, vô trách nhiệm và chưa trưởng thành. Cô gái Canada viết: "Tôi ghét việc mình phải truyền cảm hứng cho em, vì thực ra em không đón nhận nó, cô gái ạ. Thậm chí em không cố gắng để là chính mình! Thực ra em có cái tôi của riêng em không? Hãy tìm kiếm giá trị của chính em, thay vì lục tìm trong trang cá nhân của tôi. Sự đánh cắp - kể từ khi chúng ta mới gặp nhau, và không bao giờ thay đổi trong suốt từng đó năm. Tất cả đã vụn vỡ dưới chân tôi, khi tôi trở thành kẻ không nhà cửa, nhưng trái tim đã giữ cho tôi bản lĩnh và tìm ra con đường của riêng mình. Thế nên tự em hãy tìm con đường của em. Đừng tìm đến tôi để có câu trả lời. Tôi đang dành cho em tình yêu thương, nhưng giờ đây hãy để tôi một mình. Nói lời tạm biệt, được chứ? Em có thể làm được mà?". 

Những lời lẽ mà Andi viết được cho là hướng đến chính bạn đời của mình, Ngô Trác Lâm. Tuy nhiên, cô không nói rõ điều này. Phóng viên liên lạc với Andi và Ngô Trác Lâm để tìm câu trả lời cho tin đồn hôn nhân tan vỡ, tuy nhiên cả hai đều không nhấc máy. 

Ngô Ỷ Lợi không phản hồi vì chuyện tình cảm của con gái. 

Ngô Ỷ Lợi không phản hồi về chuyện tình cảm của con gái. 

Ngô Trác Lâm là con gái của diễn viên Hong Kong Ngô Ỷ Lợi và tài tử Thành Long, dù nam diễn viên Giờ cao điểm không thừa nhận. Andi hơn Trác Lâm 12 tuổi, đến Hong Kong làm giáo viên mầm non, sau đó cả hai quen biết vào năm 2017. Chính cô đưa Trác Lâm sang Canada một thời gian, sau đó cả hai mới trở về Hong Kong lập nghiệp. Cặp đôi mở một studio nhỏ, nhưng làm ăn không hiệu quả.  

Trước tin đồn hôn nhân đồng tính của con gái trục trặc, Ngô Ỷ Lợi giữ im lặng. Khi phóng viên gọi điện hỏi thăm, cô nói rằng đang bận làm, không có thời gian quan tâm chuyện đó, và "Nếu muốn, bạn nên gọi điện hỏi họ thì hơn". 

Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?