Con rơi Thành Long sống tằn tiện sau kết hôn đồng giới

Ngô Trác Lâm và bạn đời Andi ở trọ, chi tiêu tiết kiệm, mặc quần áo rẻ tiền. 

Thứ tư, 19/6/2019, 10:19 (GMT+7)
Ngô Trác Lâm và bạn đời Andi bị bắt gặp tại một cửa hàng đồ giá rẻ ở Mong Kok, Hong Kong. Cặp đôi mỗi người xách một giỏ đựng hàng, loay hoay lựa chọn. Cả hai mặc trang phục bình dân rộng rãi, riêng Andi trang phục nhàu nhĩ, thủng lỗ chỗ.

Ngô Trác Lâm và bạn đời Andi mới đây bị bắt gặp tại một cửa hàng đồ giá rẻ ở Mong Kok, Hong Kong. Cặp đôi mỗi người xách một giỏ đựng hàng, loay hoay lựa chọn. Cả hai mặc trang phục bình dân rộng rãi, riêng Andi quần áo nhàu nhĩ, thủng lỗ chỗ. Trang QQ viết, cuộc sống của đôi "vợ chồng trẻ" dường như không dễ dàng lắm, cả hai chi tiêu khá tiết kiệm, ở nhà trọ, chủ yếu ăn đồ ăn nhanh. 

Trang phục của Andi gây chú ý.

Trang phục của Andi gây chú ý.

Nhân chứng kể lại, Trác Lâm vô cùng quan tâm tới bạn đời. Tại thang máy, cô tiến sát tới Andi và giúp người yêu massage vùng cổ. Hành động này của Trác Lâm được đáp lại với một nụ cười âu yếm và cảm kích từ cô gái người Canada.

Nhân chứng kể lại, Trác Lâm vô cùng quan tâm tới bạn đời. Tại thang máy, cô tiến sát tới Andi và xoa bóp cổ cho người yêu. Cô gái người Canada đáp lại với một nụ cười âu yếm và cảm kích. Cử chỉ cũng cho thấy hai người rất quan tâm tới nhau. 

Vài ngày trước, mẹ của Trác Lâm - Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi trả lời phỏng vấn cho biết đã rất lâu con gái không liên lạc với cô, tuy nhiên Ngô Trác Lâm nói rằng con đã trưởng thành, tự có quyết định của mình, điều đó cô không can thiệp. 

Vài ngày trước, mẹ của Trác Lâm - Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi - trả lời phỏng vấn cho biết đã rất lâu con gái không liên lạc với cô. Tuy nhiên Ỷ Lợi nói rằng con đã trưởng thành, tự có quyết định của mình, cô không can thiệp. 

Tài tử Thành Long, bố đẻ của Trác Lâm cho đến giờ không có động thái nào cho thấy muốn nhận con, trong khi Trác Lâm từng nói cô không vui chút nào khi bị người đời gán cho cái mác con ngoài giá thú. 

Tài tử Thành Long, bố đẻ của Trác Lâm cho đến giờ không có động thái nào cho thấy muốn nhận con, trong khi Trác Lâm từng nói cô không vui chút nào khi bị người đời gán cho cái mác "con ngoài giá thú". 

Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?