Con rơi Thành Long không gặp mẹ, nói bà 'nên đi bác sĩ tâm thần'

Ngô Trác Lâm cả tháng không liên lạc với Ngô Ỷ Lợi, khiến mẹ lo lắng phải gọi cảnh sát. 

Thứ tư, 10/4/2019, 10:19 (GMT+7)

Ngô Ỷ Lợi hôm 9/4 tham gia một sự kiện và được báo chí hỏi thăm xung quanh mối quan hệ với con gái. Vài ngày trước đó, nữ diễn viên bị chính con cáo buộc là "có vấn đề tâm thần", sau khi cô báo cảnh sát rằng Trác Lâm "mất tích", "bị ai đó hãm hại", khiến cơ quan cảnh sát phải tới tận phòng trọ để gõ cửa tìm, để rồi thấy Trác Lâm vẫn an toàn. Tức giận vì mẹ làm rùm beng lên, khiến hàng xóm láng giềng dòm ngó, Ngô Trác Lâm phàn nàn với cảnh sát rằng mẹ "cần phải đi bác sĩ", "nên đi bác sĩ chữa bệnh tâm thần". 

Mối quan hệ mẹ con của Ngô Ỷ Lợi - Trác Lâm rất căng thẳng. 

Mối quan hệ mẹ con của Ngô Ỷ Lợi - Trác Lâm rất căng thẳng. 

Chia sẻ với báo chí, Ngô Ỷ Lợi nói một tháng cô không gặp con, không liên lạc được với con dù đã nhắn tin, gọi điện nên vô cùng lo lắng: "Tôi chỉ là một bà mẹ bình thường, giống tất cả các bà mẹ khác trên thế giới này. Vì lý do an toàn của con cái, tôi buộc phải gọi cho cảnh sát mà thôi". Trước những lời nặng nề của con rằng "nên đi gặp bác sĩ tâm thần", Ngô Ỷ Lợi nói cô đã đọc được thông tin này qua báo chí, tuy nhiên không cảm thấy phiền lòng: "Con tôi đã 20 tuổi rồi, nó biết mình phải làm gì. Tôi không ép buộc được nó". 

Một nguồn tin cho hay mối quan hệ giữa mẹ con nhà họ Ngô căng thẳng vì bạn đời của Trác Lâm là Andi bị "mẹ chồng" kết tội là vừa lười vừa thích hưởng thụ. Theo quan điểm của Ngô Ỷ Lợi, Andi không chịu đi làm, suốt ngày chỉ ở nhà rồi kêu đau ốm, trong khi con cô cũng không làm ra tiền, thi thoảng lại về "vòi" mẹ. 

Ngô Trác Lâm và vợ người Canada, Andi. 

Ngô Trác Lâm và bạn đời người Canada, Andi. 

Ngô Trác Lâm - con gái Ngô Ỷ Lợi và Thành Long - năm nay 20 tuổi, là người đồng tính. Cô kết hôn với bạn gái Andi năm 2018 tại Toronto, Canada. Không được cha thừa nhận, không có công ăn việc làm, cô sống vất vưởng tại một khu trọ tồi tàn tại Hong Kong, cuộc sống tạm bợ. 

Ngô Trác Lâm và bạn gái bên nhau trong buổi phỏng vấn
 
 

Ngô Trác Lâm và bạn đời trò chuyện với báo chí Hong Kong 

Nguyễn Hương (Theo News)

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?