Thứ năm, 21/11/2019, 11:24 (GMT+7)

Con rơi Thành Long hết lòng với bạn đời

Ngô Trác Lâm quấn quýt Andi không rời, làm việc vất vả ngày đêm để lấy tiền nuôi bạn đời đồng giới.

Truyền thông Hong Kong ghi lại cảnh con rơi Thành Long - Ngô Trác Lâm và bạn đời Andi đi chơi công viên Disney Land, Hong Kong hôm 20/11. Cả hai trông rất vui vẻ, phấn chấn. Trác Lâm trông mập mạp hơn trước, trong khi Andi dường như đã khỏe hơn sau thời gian liên tục ra vào viện. Trác Lâm trực tiếp rút tiền mặt ra trả khi thanh toán mũ, đồ ăn trong Disney Land, dường như kinh tế của hai vợ chồng đã bớt eo hẹp so với trước.

Truyền thông Hong Kong ghi lại cảnh con rơi Thành Long - Ngô Trác Lâm - và bạn đời Andi đi chơi công viên Disney Land, Hong Kong hôm 20/11. Cả hai trông rất vui vẻ, phấn chấn. Trác Lâm trông mập mạp hơn trước, trong khi Andi dường như đã khỏe hơn sau thời gian liên tục ra vào viện. Trác Lâm rút tiền mặt ra trả khi thanh toán mũ, đồ ăn trong Disney Land. Dường như kinh tế của "hai vợ chồng" đã bớt eo hẹp so với trước.

Con rơi Thành Long hết lòng với bạn đời - 1
Hai vé vào Disney Land Hong Kong khoảng gần 1000 HKD, tiền mua hai chiếc mũ cũng vài trăm HKD, chưa kể bữa tối, nhưng Trác Lâm rất hào phóng với bạn đời. Cả hai đã có một ngày rất vui vẻ bên nhau.

Hai vé vào Disney Land Hong Kong khoảng gần 1.000 HKD, tiền mua hai chiếc mũ cũng vài trăm HKD, chưa kể bữa ăn, nhưng Trác Lâm rất hào phóng với bạn đời. Cả hai đã có một ngày rất vui vẻ bên nhau. Một nguồn tin cho hay, cuộc sống vợ chồng của hai người từng bị ảnh hưởng vì kinh tế, do khi mới trở về Hong Kong, Trác Lâm chưa kiếm được việc làm, Andi sức khỏe yếu nên bỏ việc. Tuy nhiên, hiện tại, họ đã ổn hơn trước. 

Trong một hình ảnh được ghi lại trước đó ít ngày, Andi được Trác Lâm chăm sóc rất chu đáo, cả hai cài áo khoác cho nhau trên phố.

Trong một hình ảnh được ghi lại trước đó ít ngày, Andi được Trác Lâm chăm sóc rất chu đáo, cả hai cài áo khoác cho nhau trên phố.

Trong khi Trác Lâm và Andi say đắm bên nhau, cô Ngô Ỷ Lợi - mẹ Trác Lâm sống một mình, tình cảm của hai mẹ con vẫn chưa gần gũi, thân thiết trở lại. Năm 1999, Thành Long ngoại tình với Hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi khi có vợ con đề huề. Trác Lâm chào đời cùng năm. Nam diễn viên tuyên bố không nhận trách nhiệm với con vì bị hoa hậu gài bẫy. Anh luôn giữ im lặng trước các sự việc của con rơi và tình cũ. 

Trong khi Trác Lâm và Andi say đắm bên nhau, bà Ngô Ỷ Lợi - mẹ Trác Lâm - sống một mình. Tình cảm của hai mẹ con vẫn chưa gần gũi, thân thiết trở lại. 

Năm 1999, Thành Long ngoại tình với Hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi khi đã có vợ con. Trác Lâm chào đời cùng năm. Nam diễn viên tuyên bố không nhận trách nhiệm với con vì bị hoa hậu "gài bẫy". Anh luôn giữ im lặng trước các sự việc của con rơi và tình cũ. 

Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?