Thứ ba, 8/10/2019, 08:41 (GMT+7)

Con rơi Thành Long hạnh phúc với tình đồng giới

Hong KongTrái với tin đồn tình cảm tan vỡ, Ngô Trác Lâm và bạn đời đồng giới Andi vẫn chung sống thuận hòa. 

Ngô Trác Lâm và Andi tay trong tay xuất hiện trên đường phố Hong Kong tối 7/10, hai vợ chồng vừa đi vừa trò chuyện rôm rả, trông rất hạnh phúc, trái với tin đồn tình cảm đã rạn nứt. Khi phát hiện ra có paparazzi, cặp đôi lập tức né ống kính và rời đi. 

Trác Lâm và bạn đời. 

Trác Lâm (trái) và bạn đời. 

Một nguồn tin cho hay, Trác Lâm và vợ dần dần có một cuộc sống ổn định sau thời gian thiếu thốn tiền bạc, phải thuê trọ tạm bợ khắp nơi. Hiện tại, Trác Lâm đi làm kiếm tiền, là lao động chính trong nhà để nuôi bạn đời, trong khi Andi vẫn chưa quay lại với công việc làm giáo viên mầm non như trước, do chưa chữa khỏi bệnh. Thu nhập không cao nên cuộc sống của đôi vợ chồng tằn tiện, đơn giản, tuy nhiên rất hòa hợp. 

Mối quan hệ của Trác Lâm với mẹ đẻ - bà Ngô Ỷ Lợi - cũng trở nên bớt căng thẳng so với trước. Hai mẹ con tuy không thường xuyên gặp gỡ nhưng thi thoảng vẫn trò chuyện qua tin nhắn điện thoại. Gần đây nhất, theo tiết lộ của Ngô Ỷ Lợi, trong ngày sinh nhật bà hôm 23/9, con gái đã chủ động gọi điện mời mẹ đi ăn. 

Mẹ Trác Lâm nói quan hệ với con gái không còn căng thẳng. 

Mẹ Trác Lâm nói quan hệ với con gái không còn căng thẳng. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?