Con rơi Thành Long đưa bạn đời đồng giới đi cấp cứu

Chỉ vài giờ sau khi nhập viện với tình trạng khó thở, gương mặt nhợt nhạt, Andi đã trở ra và phì phèo thuốc lá. 

Chủ nhật, 4/8/2019, 07:49 (GMT+7)

Chiều 3/8, Ngô Trác Lâm và bạn đời Andi xuất hiện tại phòng cấp cứu của bệnh viện ở Hong Kong. Thần sắc cô gái ngoại quốc rất tồi tệ, cô thở hổn hển, mặt tái nhợt. Trác Lâm trực tiếp bế "vợ" lên cáng để vào phòng cấp cứu, gương mặt đầy nỗi lo lắng. 

Trác Lâm nhìn vợ nằm trên cáng, trông rất lo lắng. 

Trác Lâm nhìn "vợ" nằm trên cáng, trông rất lo lắng. 

Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau đó, Andi xuất hiện bên cạnh Ngô Trác Lâm, thần thái đã tốt hơn, cả hai lại cùng nhau phì phèo thuốc lá ở hành lang bệnh viện. Cánh phóng viên phỏng vấn Trác Lâm về tình trạng sức khỏe bạn đời của cô, cô nói Andi bị bệnh, tuy nhiên không muốn tiết lộ quá nhiều. 

Vài giờ sau đó, cả hai đã lại phì phèo thuốc lá. 

Vài giờ sau đó, cả hai đã lại phì phèo thuốc lá. 

Tờ QQ viết, sức khỏe của cả Andi lẫn Ngô Trác Lâm đều rất không tốt, cả hai gầy gò sau khi kết hôn, dường như đời sống hôn nhân với "cơm áo gạo tiền" khiến họ gặp khó khăn. Thêm vào đó, công việc của họ không ổn định, thu nhập thấp, dẫn đến chi tiêu eo hẹp. 

Trong khi Andi nhập viện, "mẹ chồng" Ngô Ỷ Lợi nói cô không quan tâm đến chuyện riêng tư của con gái. 

Ngô Trác Lâm sinh ra đã chịu nghịch cảnh gia đình không trọn vẹn, bố là tài tử Thành Long kiên quyết không nhận con. Ở tuổi trưởng thành, cô cũng không có được sự ủng hộ của mẹ khi kết hôn, hiện tại hai mẹ con không nhìn mặt nhau, thời gian cũng đã kéo dài nửa năm nay. Trọng tâm cuộc sống của cô hiện tại là người tình đồng giới Andi, cả hai đã làm đăng ký kết hôn tại Canada vào 2018. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?