'Con rơi' Thành Long bỏ việc, bỏ nhà đi biệt tích suốt 5 tháng

Trác Lâm cắt đứt liên lạc với mọi người. Trong khi đó, Thành Long thờ ơ với con và bỏ vài chục triệu USD mua máy bay mới. 

Thứ năm, 26/4/2018, 11:32 (GMT+7)

Báo chí Hong Kong đưa tin, tháng 11 năm ngoái, con rơi của tài tử Thành Long - Ngô Trác Lâm sau khi bỏ ra khỏi nhà mẹ đẻ đã đến sống với bạn gái đồng giới tại một căn hộ thuê tồi tàn. Không còn được mẹ cho tiền, cô kiếm việc làm thêm tại một tiệm chụp ảnh. Tuy nhiên, khoảng 5 tháng trước, Trác Lâm đã bỏ việc và gần như biệt tích. Gia đình, bạn bè không thể nào liên lạc được với  cô, kể cả trên mạng xã hội. Tờ Next Magazine đưa tin, lo lắng đến phát điên vì không gặp được con, Ngô Ỷ Lợi đã nộp đơn trình báo về việc con mất tích lên sở cảnh sát. 

Ngô Trác Lâm gần như biến mất. 

Ngô Trác Lâm gần như "biến mất". 

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn báo chí hôm cuối tuần trước, diễn viên Ngô Ỷ Lợi nói: "Tôi không muốn đề cập đến câu chuyện này thêm lần nào nữa. Tôi vừa liên lạc được với con bé vài ngày trước, nó đang ở một nơi an toàn, tại nhà một người bạn. Mong rằng họ sẽ đối đãi với con bé tử tế. Điều quan trọng nhất là sự an toàn của Trác Lâm". Ngô Ỷ Lợi cũng chia sẻ, con cô hiện không ở Hong Kong. 

Tâm sự về việc con gái rời xa mình, Ngô Ỷ Lợi nói: "Mỗi người có một cuộc sống riêng. Có rất nhiều lý do khiến những đứa con không ở bên phụ huynh nữa. Tuy nhiên, sự tự do không phải là một vấn đề của chúng, cốt là chúng khỏe mạnh, sống tích cực".  

Ngô Ỷ Lợi hiện không còn làm việc, cô nhận tiền trợ cấp từ một quỹ từ thiện Phật Giáo. Cuộc sống của Ỷ Lợi cũng nhiều vấn đề: cô nghiện rượu nặng, mối quan hệ với con gái không hòa hợp. Chia sẻ về những căng thẳng giữa hai mẹ con và sự thay đổi tâm lý của con gái, tình cũ Thành Long thừa nhận: "Con bé lớn lên trong cảnh không có bố, cuộc sống của chúng tôi là những chuỗi ngày cũng không bình thường. Tôi có thể chấp nhận thực tại, nhưng con bé lại không. Là một người mẹ nhưng tôi đã bỏ qua cảm xúc của con, và dần dần điều đó tích lại, khiến con bé gặp áp lực, đến một lúc nó quyết định bùng nổ".

Trong khi đó, Thành Long vừa tậu phi cơ riêng thứ hai. 

Trong khi đó, Thành Long vừa tậu phi cơ riêng thứ hai. 

Giữa tình thế con rơi bỏ đi biệt tích suốt vài tháng thời, Thành Long bỏ tiền tậu một chiếc máy bay mới trị giá vài chục triệu USD. Hành động này của anh được dư luận đánh giá là "vô tâm", "không có tình người". Bất chấp điều này, Thành Long giữ im lặng. Quan điểm sống của anh nhiều năm nay không thay đổi: không có đứa con nào khác ngoài Phùng Tổ Danh. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?