Chủ nhật, 13/9/2020, 00:10 (GMT+7)

Con rơi như bản sao của tài tử 'Kẻ hủy diệt'

Joseph, 22 tuổi - con trai của nam diễn viên Arnold Schwarzenegger và bà giúp việc - đang nối nghiệp bố trở thành vận động viên thể hình.

Joseph Baena gây ấn tượng khi khoe thân hình trong phòng tập gym hôm 11/9. Anh nâng tạ nặng khiến các bắp cơ nổi cuồn cuộn. Hình ảnh body cường tráng của Joseph khiến nhiều người nhớ lại bố anh thời trẻ. Arnold Schwarzenegger từng là một vận động viên thể hình chuyên nghiệp trước khi chuyển nghề làm diễn viên Hollywood.

Joseph - con trai riêng của tài tử Arnold Schwarzenegger.

Joseph - con riêng của tài tử Arnold Schwarzenegger.

Anh chàng này giống bố từ gương mặt tới ngoại hình và giống hơn tất cả những người con khác của ông Arnold. Tài tử Kẻ hủy diệt có bốn người con với vợ cũ - nhà báo Maria Shriver gồm: Katherine (hiện là vợ của nam diễn viên Chris Pratt), Patrick (bạn trai cũ Miley Cyrus), Christina và Christopher.

Arnold Schwarzenegger thời trẻ (trái) và khi trở thành diễn viên nổi tiếng.

Arnold Schwarzenegger thời trẻ (trái) và khi trở thành diễn viên nổi tiếng.

Joseph là con rơi của Arnold với bà giúp việc Mildred Baena. Họ từng bí mật gian díu với nhau trước khi Arnold làm Thị trưởng California và đang chung sống với vợ. Thân phận của anh được giấu kín suốt 13 năm cho đến khi Arnold thú nhận với vợ về đứa con riêng này vào năm 2011.

Bà Maria Shriver từng nhiều năm giữ mối nghi ngờ khi nhìn thấy đứa con của bà giúp việc hao hao chồng mình. Cuối cùng Maria đã chất vấn bà giúp việc và choáng váng khi nhận được câu trả lời. Không thể chối cãi, Arnold Schwarzenegger đã thú nhận hết mọi chuyện với vợ và công khai xin lỗi trước công chúng. Cuộc hôn nhân của ông đổ vỡ khi bí mật lộ tẩy.

Sau này, Arnold dành nhiều thời gian bù đắp cho con riêng. Tài tử chu cấp tiền cho Joseph ăn học, cùng con trai đi chơi, tập thể dục. Joseph rất yêu quý và tự hào về người bố nổi tiếng của mình.

Joseph bên mẹ và bố.

Joseph bên mẹ và bố.

Arnold có bốn người con với vợ cũ Maria Shriver.

Arnold có bốn người con với vợ cũ Maria Shriver.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả