Thứ hai, 27/3/2017, 11:51 (GMT+7)

'Con rơi' hút thuốc, qua đêm với bạn, Thành Long vẫn thờ ơ

Ngô Ỷ Lợi bày tỏ nỗi lo lắng khi con gái qua lại với những đối tượng 'không phù hợp'.

'Con rơi' bỏ đi bụi vì giận mẹ, Thành Long không buồn đoái hoài
 
 

Ngô Ỷ Lợi nói về mối quan hệ mẹ con

Một ngày sau khi bị tạm giam ở sở cảnh sát, Ngô Ỷ Lợi đã trở về nhà. Hôm 26/3, phóng viên tới gặp diễn viên này đúng lúc cô lái xe đi siêu thị. Tâm trạng đã vui vẻ hơn sau chuỗi ngày sóng gió, Ngô Ỷ Lợi cho biết con gái không về nhà, mối quan hệ giữa hai mẹ con vẫn rất căng thẳng, tuy nhiên cô biết hiện con ở đâu. Khi được hỏi có liên hệ với con không, hoa hậu ATV nói: "Nó cần thì sẽ gọi cho tôi, nó biết tiếng Trung mà". Ngô Ỷ Lợi thừa nhận cô đang gặp áp lực lớn, đồng thời xoa tay vào cổ và nói đang bị sưng hạch cổ. 

con-roi-thanh-long-hoc-hut-thuoc-bi-nghi-la-les

Mẹ con Ngô Ỷ Lợi khi còn thân thiết bên nhau. Ảnh: QQ

Theo một nguồn tin, lý do Ngô Ỷ Lợi và con ầm ỹ với nhau là vì cô bé Ngô Trác Lâm chơi với một cô bạn gái 20 tuổi, tình cảm thân thiết, thậm chí còn đến nhà nhau chơi qua đêm. Trác Lâm còn tập tành hút thuốc lá, trên bàn có cả thuốc an thần. Khi phát hiện ra mối quan hệ "kỳ lạ" của con, Ỷ Lợi kịch liệt phản đối, nửa đêm đánh thức con dậy tra hỏi, khiến cô bé nổi khùng lên và gọi cảnh sát. Hôm 26/3, khi phóng viên hỏi Ngô Ỷ Lợi con gái cô có phải là có tình cảm đồng giới không, diễn viên ATV ra sức phủ nhận: "Không, nó không thích phụ nữ, không có đối tượng nào cả". 

con-roi-thanh-long-hoc-hut-thuoc-bi-nghi-la-les-1

Ngô Ỷ Lợi bày tỏ lo lắng khi con chơi với bạn khác giới quá thân thiết. Ảnh: News

Trong khi đó, Thành Long vẫn giữ im lặng và không trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến cụm từ "con rơi", "tình cũ". Tại một sự kiện hôm 26/3, ngôi sao phim võ thuật đến muộn và về từ rất sớm, ông thậm chí né báo chí bằng cách đi lối cửa sau. 

con-roi-thanh-long-hoc-hut-thuoc-bi-nghi-la-les-2

Thành Long im lặng giữa ồn ào liên quan tới con rơi. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao