Thứ tư, 8/8/2018, 09:45 (GMT+7)

Con rơi của Thành Long nhặt rác kiếm sống ở Canada

Ngô Trác Lâm gia hạn visa dạng du lịch nên không tìm được công việc tử tế ở nước ngoài. 

Tờ ON hôm 7/8 đăng tải ảnh Ngô Trác Lâm - con gái của Thành Long - tại một trạm xe bus trên đường phố ở Toronto, Canada. Trác Lâm gầy và cao hơn trước, ăn mặc kiểu tomboy, tóc nhuộm ánh kim, tay kéo một giỏ đồ lên xe bus. Theo mô tả của tờ ON, Trác Lâm làm công việc thu gom rác có thể tái chế, đây được cho là công việc của cô nhằm kiếm sống khi sang Canada ở với bạn gái Andi.

Ngô Trác Lâm tại Canada. 

Ngô Trác Lâm tại Canada. 

Ngô Trác Lâm bắt đầu sang Canada sống từ cuối năm ngoái. Cô ở nhà bạn gái Andi, sau đó sống tạm bợ dưới gầm cầu, nhà trọ... vì mẹ của Andi không chứa chấp. Một nguồn tin cho hay, sau 6 tháng, Ngô Trác Lâm hết hạn visa theo diện du lịch, bạn gái Andi với tư cách công dân Canada đã giúp cô gia hạn. Tuy nhiên, vì visa được cấp là dạng visa du lịch, không phải visa làm việc nên Ngô Trác Lâm không thể tìm được công việc phù hợp tại nơi này. Để có tiền chi dùng, cô buộc phải làm công việc nhặt rác có thể tái chế, bán cho các đơn vị thu mua (giống như bán ve chai tại Việt Nam) để kiếm tiền.

Trác Lâm và bạn gái Andi. 

Trác Lâm và bạn gái Andi. 

Một nguồn tin cho hay mối quan hệ của Trác Lâm và người yêu đồng giới Andi vẫn gắn bó. Hai người chung sống, không ngại cùng nhau đi kiếm rác mỗi ngày. 

Trước việc con gái sống khó khăn ở Canada, diễn viên Ngô Ỷ Lợi từ chối trải lòng với ký giả. 

Ảnh: ON

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao