Thứ hai, 3/9/2018, 08:52 (GMT+7)

Con rơi của Thành Long vật lộn kiếm tiền ở Canada

Ngô Trác Lâm có kế hoạch sống lâu dài ở Canada và kết hôn với bạn gái đồng giới. 

Con rơi Thành Long (bên phải) và người yêu Andi. 

Con rơi Thành Long (bên phải) và người yêu Andi. 

Báo chí Hong Kong đưa tin, Ngô Trác Lâm - con rơi của Thành Long hiện sống ở Toronto, Canada với visa du lịch. Đồng hành cùng cô là bạn gái Andi, cả hai rất gắn bó dù cảnh sống thiếu thốn. Gần đây, hai người đã xoay sở tiền để mở một studio, lấy tên Uchu để chụp hình cho khách hàng. Studio có diện tích chỉ khoảng hơn chục m2, tuy nhiên các trang thiết bị đều đã được mua sắm đầy đủ, chuẩn bị cho việc khai trương. Trong tờ rơi được gửi đến khách hàng cũng như lời giới thiệu trên Facebook, Etta và Andi giới thiệu họ là chủ của studio, giá cho dịch vụ rẻ nhất chỉ khoảng 10 CAD (gần 200 nghìn đồng). 

Một nguồn tin cho hay, Trác Lâm rất yêu thương Andi, cả hai đang có kế hoạch làm đám cưới. Chuyện tình cảm này từng bị nhiều người phản đối, đặc biệt là mẹ của Ngô Trác Lâm - diễn viên Ngô Ỷ Lợi, nhưng hiện tại diễn viên này đã ưng thuận và ủng hộ cho tình cảm của con. 

Trác Lâm và Andi cùng mở phòng thu mới. 

Trác Lâm và Andi cùng mở phòng thu mới. 

Trước việc con rơi sống khó khăn, vất vả ở nước ngoài, Thành Long vẫn giữ im lặng. Mới đây, một nguồn tin cho hay anh sẽ dành toàn bộ tài sản cho con trai Phùng Tổ Danh, tuy nhiên di chúc ủy thác cho luật sư không có bất cứ lời nào nhắc đến Ngô Trác Lâm. 

Ảnh: Facebook

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao