Thứ sáu, 10/7/2020, 11:01 (GMT+7)

Con rể cũ viếng ông trùm sòng bài

Hứa Tấn Hanh, chồng cũ của Hà Siêu Quỳnh - ái nữ nhà trùm sòng bài Stanley Ho (Hà Hồng Sân) - đến nhìn mặt bố vợ lần cuối.

Title - 2

Sáng 10/7 - ngày cuối trong lễ viếng ông Hà Hồng Sân, những người thân, bạn bè, đồng nghiệp lần lượt đến thắp hương cho ông. Doanh nhân họ Hứa đi một mình, thay vì đồng hành cùng vợ (hoa hậu Lý Gia Hân) như mọi lần. Anh từ chối mọi phỏng vấn, vội vã vào trong làm nghi thức hiếu sự, rồi rời đi.

Title

Hà Siêu Quỳnh, con gái ông Hà Hồng Sân, tiếp tục đến nhà tang lễ sáng nay. Hai ngày trước đó cô đều có mặt tại đây để lo tiếp đón khách tới viếng. Cô và doanh nhân Hứa Tấn Hanh kết hôn từ năm 1991, 9 năm sau đó ly hôn. Hai người không có con chung. Sau khi chia tay nhau vài năm, Hứa Tấn Hanh lấy Lý Gia Hân, Hà Siêu Quỳnh trải qua vài cuộc tình, hiện độc thân.

Title - 4

Hứa Tấn Hanh (ngoài cùng bên phải) bên gia đình nhà vợ, khi còn là rể họ Hà.

Title - 6

Vợ chồng Hà Siêu Quỳnh - Hứa Tấn Hanh khi còn bên nhau. Hà Siêu Quỳnh năm nay 58 tuổi, được coi là cô con gái đa tài, đa đoan nhất của nhà họ Hà.

Title - 8

Tang lễ ông Hà Hồng Sân diễn ra trong không khí trang trọng. Hoa được gửi đến xếp thành hàng dài trên con phố có nhà tang lễ.

Title - 12

Các con của ông Hà Hồng Sân lần lượt đến nhà tang lễ. Hà Siêu Hùng được các cháu gái và người giúp việc đưa đến, cô to lớn, bệ vệ. Cô và các con của anh trai cùng cha mẹ đang kiện cáo, đòi công bằng trong việc chia gia sản nhà họ Hà.

Title - 14

Hà Siêu Phượng, con gái thứ hai của hai bà Lam Quỳnh Anh và ông Hà Hồng Sân.

Title - 16

Hà Siêu Nghi và chồng, Trần Tử Thông.

Title - 18

Hà Siêu Vân, con gái của ông Hà Hồng Sân và bà ba Trần Uyển Trân.

Title - 20

Hà Siêu Liên và mẹ, bà Trần Uyển Trân, đến tang lễ.

Title - 22

Hà Du Khải, con trai của bà Trần và ông Hà.

Title - 24

Hà Siêu Hiền, con gái của ông Hà và bà vợ đầu, cùng chồng Peter đến đám tang.
Ông Hà Hồng Sân sinh ra ở Hong Kong vào năm 1921, trong một gia đình có nền tảng vững chắc. Là một nhân vật quan trọng tại Macau, ông đảm nhận nhiều vai trò chính trị, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động xây dựng kinh tế, văn hóa, từ thiện, đóng góp lớn cho sự phát triển của Macau. Trong suốt những năm gây dựng sự nghiệp, thành danh, ông Hà hoạt động trong nhiều lĩnh vực bất động sản, vận tải, khách sạn, du lịch, sòng bài... Tại Macau, người ta biết đến vị thế của ông là "vua sòng bài", với khoảng 40 sòng bài, 1.600 bàn chơi game, 2.700 máy đánh bạc... Các con của ông phần lớn tham gia vào "cỗ máy kiếm tiền" khổng lồ này và đảm nhận các vai trò vô cùng quan trọng. Cuộc đời ông Hà và hậu cung của ông từng là câu chuyện thu hút chú ý trên nhiều mặt báo. Ông có 4 người vợ, 17 người con cả trai lẫn gái trong 57 năm, có người đã qua đời trước bố.

Nguyễn Hương (Theo Apple Daily)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao