Con ngoài giá thú của tỷ phú sòng bài lần đầu lộ diện

Việc Liêu Bích Lệ cướp chồng tiếp tục vấp phải sự phản ứng dữ dội của những người trong gia đình Alvin. 

Thứ tư, 17/2/2016, 08:46 (GMT+7)

Tờ Apple hôm 16/2 cũng đăng tải một vài tấm hình độc quyền, ghi lại hình ảnh của Alvin cùng bồ nhí Bích Lệ và con gái riêng du lịch ở Thái Lan. Bất chấp những ồn ào dư luận, cô đào Hong Kong vẫn rạng rỡ sánh vai người tình và con gái trên biển. 

con-ngoai-gia-thu-cua-ty-phu-song-bai-lan-dau-lo-dien

Những hình ảnh của Alvin và người tình cùng con gái nhỏ được tờ Apple chia sẻ. 

Mối quan hệ "ngoài luồng" của Liêu Bích Lệ và tỷ phú sòng bài Alvin Chau tiếp tục nhận được những chỉ trích dữ dội từ dư luận cũng như những người có liên quan. Tờ ON đưa tin, chị gái của Alvin mới đây đã công khai chỉ trích chân dài họ Liêu vì việc trắng trợn xen vào gia đình người khác. Trên trang cá nhân, dù không chỉ đích danh Bích Lệ, vị này viết: "Cô... Cô nghĩ rằng có thể ép cha tôi sao? Đừng có ngu ngốc thế. Chúa Trời biết những gì cô làm. Cô thật đáng khinh và vô liêm sỉ. Bố mẹ cô biết những gì cô làm chứ?". 

Việc vợ tỷ phú, thương gia Trần Tuệ Linh đơn phương đâm đơn ly dị đã rộ lên trong làng giải trí từ trước Tết Nguyên đán, nhưng đến thời điểm hiện tại, mọi thứ vẫn chưa ngã ngũ. Theo một nguồn tin, bố đẻ của Alvin Chau rất tức giận vì việc con trai quan hệ ngoài luồng và có con riêng, khiến tổ ấm tan vỡ. Ông này đã nhiều lần yêu cầu con trai để mình gặp riêng và nói chuyện với Bích Lệ, nhưng không được đáp ứng. Hiện tại, dù gia đình con ly tán, ông vẫn ở cùng nhà với con dâu và ba đứa cháu. Trong khi đó, Alvin rảnh rang đưa người tình và con gái riêng 8 tháng tuổi sang Thái Lan du hý suốt thời gian qua. 

con-ngoai-gia-thu-cua-ty-phu-song-bai-lan-dau-lo-dien-1

Alvin say đắm trong cuộc tình với Liêu Bích Lệ. 

con-ngoai-gia-thu-cua-ty-phu-song-bai-lan-dau-lo-dien-2

Tay đan tay tình tứ. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?