Thứ ba, 24/9/2019, 11:23 (GMT+7)

Con gái Vương Phi học ở Thụy Sĩ

Lý Yên, con gái của Vương Phi và Lý Á Bằng, theo học tại một ngôi trường lâu đời ở Thụy Sĩ, chi phí mỗi năm 770.000 NDT. 

Tờ 163 đưa tin con gái thứ hai của Vương Phi là Lý Yên vừa bước vào bậc trung học phổ thông, sau khi hoàn thành bậc cơ sở. Cô bé được bố mẹ gửi đi học tại trường quốc tế Collège Alpin Beau Soleil ở Thụy Sĩ, chi phí ước tính 770.000 NDT mỗi năm (khoảng hơn 2,5 tỷ đồng). Một số hình ảnh Lý Yên xuất hiện giữa nhóm bạn bè người nước ngoài trong một hoạt động của trường được chia sẻ trên mạng xã hội và gây chú ý. Lý Yên cười rạng rỡ, gương mặt tràn đầy hứng khởi.

Lý Yên và các bạn trong ngôi trường mới. 

Lý Yên (thứ hai từ trái sang) và các bạn trong ngôi trường mới. 

Ngôi trường tư thục nội trú Collège Alpin Beau Soleil nơi Lý Yên đang theo học thành lập năm 1910, là một trong những trường tư đắt nhất tại nước này. Học sinh theo học tại trường phần lớn là con của các nghệ sĩ, doanh nhân... giàu có và thành đạt. Mỗi năm, trường chỉ tuyển khoảng 250 chỉ tiêu, độ tuổi dao động 11-18. 

Lý Yên - con gái Vương Phi và Lý Á Bằng - từ lúc sinh ra đã bị hở hàm ếch, phải trải qua nhiều ca phẫu thuật để chỉnh sửa khuôn miệng cho hài hòa. Thương con không lành lặn, vợ chồng cặp sao Hong Kong ra sức bảo bọc, yêu chiều con gái. Cô bé được bố mẹ cho học tại những môi trường danh tiếng, có quỹ từ thiện riêng, được tham gia nhiều hoạt động của giới giải trí... Gần đây, trước khi sang nước ngoài du học, Lý Yên cũng vừa trải qua một ca phẫu thuật chỉnh hàm. 

Lý Yên với gương mặt được cải thiện sau khi trải qua ca phẫu thuật gần nhất. 

Lý Yên với gương mặt được cải thiện sau khi trải qua ca phẫu thuật gần nhất. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả