Thứ sáu, 5/7/2019, 16:48 (GMT+7)

Con gái Vương Phi cải thiện nhan sắc sau phẫu thuật hở hàm ếch

Trong một số hình ảnh được chia sẻ mới đây, bé gái Lý Yên trông 'dễ nhìn' hơn, sau nhiều lần vào phòng mổ. 

Tờ Sina đưa tin, con gái Vương Phi - Lý Á Bằng qua nhiều ca phẫu thuật hở hàm ếch giờ nhan sắc đã được cải thiện hơn. Gần đây, một số hình ảnh của bé gái được chia sẻ trên mạng xã hội, cho thấy phần môi của Lý Yên đã không còn dấu vết "miệng thỏ", trông cô bé xinh xắn, đáng yêu. 

Lý Yên kém may mắn so với các bé gái khác, từ khi lọt lòng mẹ đã bị hở hàm ếch, sắc vóc không được như những cô bé khác. Dù vậy, trong tình yêu vô bờ bến của gia đình, đặc biệt là của bố - tài tử Lý Á Bằng, Lý Yên có cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy, được bảo vệ chặt chẽ. Trước khi trải qua ca phẫu thuật đầu tiên, mọi hình ảnh của Lý Yên đều được giữ kín. Thậm chí, khi những tay săn ảnh cố gắng tìm cách chụp hình của cô bé, Lý Á Bằng đã xông lên ẩu đả, giật cả máy ảnh của họ. 

Lý Á Bằng từng chia sẻ, anh rất thương con gái vì bé thiệt thòi, ra vào phòng phẫu thuật liên tục từ khi còn đỏ hỏn. Thế nhưng, trái với thái độ lo lắng của bố, cô bé lúc nào cũng gan dạ, điềm tĩnh trước mỗi ca mổ. 

Con gái Lý Yên của vợ chồng Lý Á Bằng - Vương Phi. 

Con gái Lý Yên của vợ chồng Lý Á Bằng - Vương Phi. 

Con gái của Lý Á Bằng giống hệt anh. 

Con gái của Lý Á Bằng giống hệt anh. 

Lý Yên hiện ở với bố - tài tử Lý Á Bằng, sau khi bố mẹ ly dị nhau vào năm 2013. Hiện tại, Lý Á Bằng đã có người mới - một phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung. Vợ cũ của anh, Vương Phi cũng đang hạnh phúc trong tình yêu với tài tử Tạ Đình Phong. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao