Thứ ba, 8/10/2019, 10:17 (GMT+7)

Con gái Vương Phi bị chỉ trích

Thụy SỹLý Yên, con gái Vương Phi, bị nhiều người đánh giá sau khi lộ hình ảnh cô bé vui chơi với bạn bè ở bar. 

Mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Lý Yên tham gia một buổi tiệc tối với bạn bè, địa điểm được cho là tại một bar tên VIP club. Nhiều ý kiến cho rằng Lý Yên vừa sang Thụy Sĩ một thời gian đã nhanh chóng bắt nhịp với cuộc sống giới trẻ ăn chơi, không chỉ thay đổi nhiều về phong cách ăn mặc, cô bé còn được cho là dùng đồ hiệu, tiêu xài hoang phí... vì có cha mẹ giàu. 

Lý Yên (áo đen, ngồi, ảnh trái) tại một bữa tiệc. 

Lý Yên (áo đen, ngồi, ảnh trái) tại một bữa tiệc. 

Trước ồn ào của dư luận, Lý Yên hôm 7/10 giải thích rằng cô chỉ tham gia một bữa tiệc từ thiện ở trường, tin đồn cô ăn chơi là sai sự thật, thông tin bị thổi phồng gây đánh giá sai về cô. 

Lý Yên là con gái của cặp đôi nổi tiếng Trung Quốc Lý Á Bằng - Vương Phi, vì thế nhất cử nhất động của cô bé tuổi teen đều bị soi mói. 

Dung mạo Lý Yên trong bức ảnh gần đây cô bé chia sẻ. 

Dung mạo Lý Yên trong bức ảnh gần đây cô bé chia sẻ. 

Lý Yên sinh năm 2006, bị hở hàm ếch khi chào đời. Để bù đắp cho con, ngay từ khi Lý Yên còn nhỏ, Lý Á Bằng và Vương Phi đã chăm sóc, bảo bọc con rất kỹ. Cô bé cũng trải qua nhiều ca phẫu thuật hàm mặt, đến nay dung mạo được cải thiện đáng kể. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?