Thứ hai, 27/3/2017, 10:31 (GMT+7)

Con gái Uông Phong ở với bà, Tử Di bị tố là mẹ kế giả tạo

Diễn viên nổi tiếng hứng chịu 'búa rìu' dư luận vì bé Quả Táo không ở chung với vợ chồng cô. 

Gần đây, ca sĩ Uông Phong khi tham gia show truyền hình Lỗ Dự có hẹn đã buột miệng tiết lộ rằng bé Quả Táo - con gái riêng của anh và vợ cũ Cát Hội Tiệp hiện sống với bà ngoại. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ, bởi từ trước tới giờ, khán giả đa số nhầm tưởng rằng Quả Táo đang ở với gia đình Uông Phong. Sở dĩ có sự nhầm lẫn này là vì Chương Tử Di thường chia sẻ trên mạng xã hội hình ảnh 4 người ở cùng nhau hạnh phúc, vui vẻ. Gần đây nhất, trong tiệc sinh nhật của con gái Tính Tính, mỹ nhân Thập diện mai phục cũng khoe ảnh 4 người chụp hình, cử chỉ rất tình cảm. 

Chương Tử Di bị chê là mẹ kế để con riêng của chồng 
 
 
con-gai-uong-phong-o-voi-ba-tu-di-bi-to-la-me-ke-gia-tao

Chương Tử Di và chồng con trong ngày sinh nhật bé Tính Tính tròn 1 tuổi. Ảnh: Weibo

Từ khi Chương Tử Di kết hôn với Uông Phong, người mẫu Cát Hội Tiệp từng nhiều lần "đăng đàn" tố cáo diễn viên này giả tạo, dùng con gái cô để đánh bóng hình ảnh vì mục đích cá nhân. Đáp trả lại những lời xỉa xói, ngôi sao Hoa ngữ luôn im lặng. Thi thoảng Tử Di tiết lộ một vài bức hình gia đình con chung, con riêng bên nhau, cho thấy cô không bị tác động bởi thị phi. Tử Di còn tổ chức sinh nhật cho bé Quả Táo, cùng bé đi chơi, đi xem phim, khiến khán giả khen ngợi rằng cô là một bà mẹ kế tốt. Tuy nhiên, sau tiết lộ của Uông Phong, nhiều người lại nhận xét Tử Di giả tạo, để con riêng của chồng ra ngoài sống nhưng vẫn thường khoe ảnh cả nhà gắn bó. 

Trong khi đó, trả lời phỏng vấn báo chí, Chương Tử Di từng nói rằng với cô, bé Quả Táo là một người bạn nhỏ tốt và đáng yêu, hai mẹ con thường trò chuyện thẳng thắn về mọi vấn đề.

con-gai-uong-phong-o-voi-ba-tu-di-bi-to-la-me-ke-gia-tao-1

Trong bức ảnh Chương Tử Di chia sẻ hồi đầu năm, hai bé gái mặc áo đôi, gia đình 4 người rất hạnh phúc. 

Giữa ồn ào, Tử Di hiện vẫn im lặng. Trên trang cá nhân, cô tiết lộ về một cuộc sống bình yên, thư thái bên "công chúa nhỏ" Tính Tính và tạm xa rời hào quang của làng giải trí. 

con-gai-uong-phong-o-voi-ba-tu-di-bi-to-la-me-ke-gia-tao-2

Niềm hạnh phúc giản dị của bà mẹ nổi tiếng Chương Tử Di. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao