Thứ tư, 15/7/2020, 09:14 (GMT+7)

Con gái trùm sòng bài khoe bạn trai cơ bắp

Hà Siêu Liên, con gái trùm sòng bài Macau Stanley Ho, đăng khoảnh khắc bạn trai Đậu Kiêu tập gym, để lộ thân hình cuồn cuộn cơ bắp.

Nam diễn viên Đậu Kiêu dường như không hề biết bạn gái đang ghi lại hình ảnh của mình. Có vẻ việc tập gym mang lại hiệu quả rất tốt, khiến Đậu Kiêu thay đổi hoàn toàn so với thời đóng Chuyện tình cây táo gai. Thân hình anh cơ bắp cuồn cuộn, ngực nở, tay chân săn chắc. Đậu Kiêu cũng đẹp trai hơn trước nhiều nhờ tăng cân.

Khoảnh khắc tập luyện của Đậu Kiêu.

Khoảnh khắc tập luyện của Đậu Kiêu.

Việc Hà Siêu Liên đăng hình ảnh bạn trai trên trang cá nhân cho thấy mối quan hệ của cô và Đậu Kiêu vẫn tốt đẹp, trái với tin đồn cặp đôi trục trặc, rạn nứt. Hôm 11/7, trong tang lễ của ông Hà Hồng Sân (Stanley Ho) - bố Hà Siêu Liên, Đậu Kiêu cũng xuất hiện. Anh nắm tay bạn gái rất chặt khi đến viếng, sau đó ở suốt buổi chiều, cho thấy mối quan hệ thân tình với gia đình nhà họ Hà. Một nguồn tin cho hay gia đình họ Hà quý mến, thiện cảm với Đậu Kiêu và ủng hộ mối quan hệ.

Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu khi dự sự kiện cùng nhau.

Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu khi dự sự kiện cùng nhau.

Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên hiện là một trong những cặp đôi hot của làng giải trí Hoa ngữ. Đậu Kiêu sinh năm 1988, được đánh giá cao về diễn xuất. Anh gia nhập làng giải trí với phim Chuyện tình cây táo gai của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, sau đó đóng Quan hệ nguy hiểm, Tân bộ bộ kinh tâm, Hải thượng mộc vân ký, Sở Kiều truyện...

Hà Siêu Liên sinh năm 1991, là con gái của ông Hà Hồng Sân và vợ ba Trần Uyển Trân. Cô được đánh giá là con gái đẹp nhất của trùm sòng bài Hong Kong. Cô gái đạt thành tích học tập xuất sắc tại Anh, sau đó phát triển sự nghiệp kinh doanh riêng rất thành công. Instagram của cô có hơn 600.000 lượt theo dõi, trong khi Weibo có 1,7 triệu người hâm mộ. Chân dài xinh đẹp từng hẹn hò nam ca sĩ Ngô Khắc Quần, chia tay năm 2015. Tới 2019, cô công khai yêu Đậu Kiêu.

Nhan sắc Hà Siêu Liên, con ông Hà Hồng Sân.

Nhan sắc Hà Siêu Liên, con ông Hà Hồng Sân.

Nguyễn Hương (Theo 163)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao