Thứ ba, 7/4/2020, 07:59 (GMT+7)

Con gái Quyền Linh đón tuổi 14

Nghệ sĩ Quyền Linh chúc Lọ Lem ngày càng cao còn bà xã anh, doanh nhân Dạ Thảo, mong con gái hạnh phúc và nhiều sức khỏe trong tuổi mới.

[Caption]x

Lọ Lem trong mắt mẹ là cô bé hiền hậu, tình cảm, ngây thơ và cá tính. Doanh nhân Dạ Thảo muốn con luôn giữ được những tính cách đáng yêu đó trên hành trình trưởng thành. Quyền Linh thấy mình có chiều cao khiêm tốn khi đứng trước con. Anh nguyện là 'người hùng nhỏ bé' theo sát mỗi bước chân Lọ Lem sau này.

[Caption]x

14 tuổi, con gái lớn của diễn viên Quyền Linh cao hơn 170 cm và gương mặt khả ái. Mỗi khi chia sẻ hình ảnh con lên mạng, Dạ Thảo đều nhận nhiều lời khen và dự đoán sau này cô bé sẽ trở thành hoa hậu.

[Caption]x

'Tôi không biết tương lai sẽ thế nào nhưng hiện tại, vợ chồng tôi chỉ muốn chú trọng giáo dục cho bé về cách sống và đầu tư cho việc học hành. Tôi muốn con sống đúng tuổi thay vì nghĩ đến việc trở thành hoa hậu, diễn viên hay ai đó', chị từng chia sẻ với Ngoisao.net.

[Caption]x

Trong chiếc áo dào của mẹ, Lọ Lem khoe vóc dáng thiếu nữ. Bức ảnh do bà xã diễn viên Quyền Linh bấm máy ngay trong khuôn viên căn biệt thự của gia đình.

[Caption]x

Môi trường học tập tại trường quốc tế giúp Lọ Lem phát triển năng khiếu ngoại ngữ. Cô bé nói tiếng Anh rất tốt và đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

[Caption]x

Ngoài giờ học văn hóa, ái nữ nhà Quyền Linh thích nữ công gia chánh. Cô bé có khiếu thẩm mỹ, từng mày mò tự cắt và uốn tóc xoăn theo video hướng dẫn trên mạng.

[Caption]x

Quyền Linh tự hào về con gái với những đức tính tốt như biết nhường nhịn và chăm sóc người khác.

[Caption]x

Là con lớn trong nhà, Lọ Lem quan tâm tới ông bà, bố mẹ và ân cần với em gái Hạt Dẻ.

[Caption]x

'Điều quan trọng nhất là cách sống, tôi luôn định hướng, bồi đắp cho các con hoàn thiện về nhiều mặt, đặc biệt là tư duy tích cực', chị Dạ Thảo chia sẻ về cách giáo dục con gái.

[Caption]x

Lọ Lem bên em gái Hạt Dẻ.

 Vân Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao