Thứ tư, 20/9/2017, 17:42 (GMT+7)

Con gái 'quả bom sex' bạc mệnh Anna Nicole Smith nài nỉ bố hẹn hò

Mong có mẹ, cô bé 11 tuổi gợi ý bố hẹn hò với chị em nhà Kim Kardashian hoặc Britney Spears.

Nhiếp ảnh gia Larry Birkhead một mình nuôi nấng con gái từ khi mẹ bé, người mẫu Playboy Anna Nicole Smith, đột tử vào năm 2007. Cô bé Dannielynn sắp bước vào tuổi teen, hồn nhiên, đáng yêu và cũng rất tâm lý. Trong cuộc phỏng vấn gần đây trên ET, Larry tiết lộ rằng con gái thường động viên bố đi tìm người yêu.

con-gai-qua-bom-sex-bac-menh-anna-nicole-smith-nai-ni-bo-hen-ho

Larry Birkhead và con gái tại lễ hội đua ngựa hồi tháng 5.

"Con bé bảo tôi: Con nghĩ bố nên hẹn hò với Kylie Jenner. Tôi nói rằng cô ấy còn quá trẻ và Dannielynn hỏi: Vậy Kim thì sao? Tôi đáp: Ồ, cô ấy đã kết hôn rồi. Con bé lại gợi ý bà Kris vì "bà ấy có một máy làm yogurt đông lạnh trong nhà".

Dannielynn thậm chí còn có một danh sách dài các sao nữ mà cô bé nghĩ rất phù hợp với bố như ca sĩ Ariana Grande, Lady Gaga và Britney Spears! Trong một lần gặp Britney, trái tim cô bé như tan chảy vì mong nữ ca sĩ trở thành mẹ kế. Larry kể: "Chúng tôi gặp Britney Spears tại một buổi lễ ra mắt phim. Con bé tìm mọi cách gây chú ý vì nghĩ rằng cô ấy sẽ là mẹ của mình. Khi Britney nói: Cô yêu chiếc váy của cháu, con bé đã ngã lăn ra sàn".

Cô nhóc cũng tích cực mai mối bố với những người phụ nữ khác, dẫn bố tới bữa tiệc bơi toàn các bà mẹ của bạn bè. "Dannielynn kéo chân tôi cạnh chân một bà mẹ và nói: Mọi người cần phải quen biết nhau. Thật đáng yêu khi con bé luôn cố đẩy tôi ra khỏi nhà và ép tôi đi hẹn hò", Larry kể.

Bất chấp sự kiên trì của con gái, nhiếp ảnh gia Larry Birkhead giờ vẫn độc thân. Larry thú nhận, trước đây anh từng gặp gỡ một vài cô gái nhưng đều không thành vì họ luôn cố gắng bắt chước Anna Nicole Smith.

con-gai-qua-bom-sex-bac-menh-anna-nicole-smith-nai-ni-bo-hen-ho-1

Dannielynn thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ - người mẫu Playboy Anna Nicole Smith.

Larry Birkhead cho biết, Dannielynn không hỏi quá nhiều về mẹ. Đôi khi, cô bé tự tìm kiếm thông tin trên Internet và khiến bố bối rối khi thắc mắc vì sao lúc bé mình có tên đệm là Stern. Trước đây, Howard K. Stern - bạn trai của Anna Nicole Smith - được ghi vào giấy khai sinh là bố của Dannielynn. Tuy nhiên, sau đó kết quả xét nghiệm ADN cho thấy Larry Birkhead mới là bố đẻ của cô bé.

Người mẫu Anna Nicole Smith sinh Dannielynn vào ngày 7/9/2006. 3 ngày sau khi cô bé chào đời, anh trai cùng mẹ khác cha đột tử vì sốc thuốc ở tuổi 20. Đau đớn trước cái chết của con trai, 5 tháng sau, Anna uống thuốc quá liều và từ giã cõi đời ở tuổi 39. Cô để lại khối tài sản 700.000 USD. Nhiều người đàn ông đã nhận là cha của Dannielynn trước khi nhiếp ảnh gia Larry Birkhead đến xét nghiệm ADN. Từ đó đến nay, hai cha con có cuộc sống bình lặng và hạnh phúc ở Kentucky.

con-gai-qua-bom-sex-bac-menh-anna-nicole-smith-nai-ni-bo-hen-ho-2

Larry Birkhead và con gái khi còn nhỏ.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả