Thứ ba, 30/6/2020, 10:01 (GMT+7)

Con gái Paul Walker đi chơi với các con Vin Diesel

Tài tử Paul Walker đã qua đời nhưng tình thân giữa con gái anh với gia đình đồng nghiệp 'Fast and Furious' Vin Diesel ngày càng sâu đậm.

Hôm 29/6, con gái Paul Walker là Meadow, 21 tuổi, chia sẻ hình ảnh gặp gỡ ba người con của Vin Diesel: Similce 12 tuổi, Vincent 10 tuổi và Pauline 5 tuổi. Bốn chị em selfie chụp hình cùng nhau rất thân thiết. Meadow thổ lộ: "Gia đình là mãi mãi".

Meadow Walker (đứng trước) chụp hình cùng ba người con của Vin Diesel.

Meadow Walker (đứng trước) chụp hình cùng ba người con của Vin Diesel.

Hè năm ngoái, Meadow cũng đăng tải khoảng khắc tình cảm với Similce và gọi cô bé là "thiên thần của tôi". Meadow coi các con của chú Vin Diesel giống như các em ruột của mình. Cậu con út của Vin vốn được đặt tên theo Paul Walker là Pauline.

Meadow và Similce tháng 8/2019.

Meadow và Similce tháng 8/2019.

Trước đây, Vin Diesel và Paul Walker thân như anh em, cùng cộng tác ăn ý trong nhiều phần phim Fast and Furious. Tình bạn đẹp của hai tài tử ngoài đời mang đến tình bằng hữu xúc động giữa Dominic Toretto và Brian O'Conner trong loạt phim tốc độ này.

Sau khi Paul Walker thiệt mạng trong tai nạn xe hơi vào năm 2013, Vin Diesel thay bạn chăm sóc cô con gái duy nhất. Vào dịp sinh nhật 21 tuổi của Meadow tháng 11 năm ngoái, Vin đăng bức ảnh Meadow kèm dòng nhắn nhủ: "Chú có thể nói rằng chú quá đỗi tự hào về cách con trưởng thành và sự thực là chú luôn tự hào về con. Chúc mừng sinh nhật Meadow! Chú biết con muốn có một chuyến đi chơi xa đến Nhật Bản trong sinh nhật 21 tuổi, nhưng gia đình luôn có một chiếc bánh chờ con trở về nhà. Vậy hãy nhanh chân lên nhé. Yêu con nhiều. Chú Vin".

Paul Walker và Vin Diesel thân thiết ngoài đời cũng như trên phim.

Paul Walker (trái) và Vin Diesel thân thiết ngoài đời cũng như trên phim.

Meadow nhanh chóng đáp lại lời chúc ngọt ngào của Vin Diesel. Cô viết: "Cảm ơn chú rất nhiều. Cháu rất nóng lòng được gặp chú và các thiên thần nhỏ bé của cháu. Yêu chú nhiều!". Một tháng sau sinh nhật, Meadow đã cùng gia đình Vin Diesel đến tham dự lễ ra mắt phim Fast & Furious: Sky Racers.

Meadow là con gái của Paul Walker với bạn gái cũ. Cô thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố, đặc biệt là đôi mắt xanh mơ màng. Meadow hiện tiếp quản khối tài sản 25 triệu USD của tài tử Hollywood và tiếp nối công việc điều hành tổ chức từ thiện Paul Walker Foundation.

Con gái Paul Walker đi chơi với các con Vin Diesel
 
 

Những khoảnh khắc đẹp của Paul Walker trong "Fast and Furious"

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao