Con gái nuôi của Jolie lớn phổng phao ở tuổi 14

Zahara diện váy xẻ nữ tính khi cùng mẹ tới dự lễ ra mắt phim 'Dumbo' ở Los Angeles ngày 11/3.

Thứ ba, 12/3/2019, 16:38 (GMT+7)
Angelina Jolie cùng các con rạng rỡ tới xem phim Dumbo tại rạp El Capitan ở Los Angeles vào tối thứ hai. Cô con gái Zahara, 14 tuổi, gây chú ý khi diện đầm hai dây tôn dáng.

Angelina Jolie cùng các con rạng rỡ tới xem phim "Dumbo" tại rạp El Capitan ở Los Angeles vào tối thứ hai. Cô con gái Zahara, 14 tuổi, gây chú ý khi diện đầm hai dây tôn dáng.

Zahara sinh năm 2005 tại Ethiopia. Cô được Angelina Jolie và Brad Pitt nhận nuôi khi mới 6 tháng tuổi và trở thành con thứ ba của nhà Jolie-Pitt. So với hai cô con ruột Shiloh và Vivienne của Angelina, Zahara có phong cách riêng nữ tính hơn.

Zahara sinh năm 2005 tại Ethiopia. Cô được Angelina Jolie và Brad Pitt nhận nuôi khi mới 6 tháng tuổi và trở thành con thứ ba của nhà Jolie-Pitt. So với hai cô con gái ruột Shiloh và Vivienne của Angelina, Zahara có phong cách riêng nữ tính hơn.

Zahara tự tin trên thảm đỏ cùng các em là Shiloh 12 tuổi, cặp song sinh Knox và Vivienne 10 tuổi.

Zahara tự tin trên thảm đỏ cùng các em là Shiloh 12 tuổi, cặp song sinh Knox và Vivienne 10 tuổi.

Hai cậu con trai lớn Maddox và Pax Thiên không tham dự sự kiện này.

Hai cậu con trai lớn Maddox và Pax Thiên không tham dự sự kiện này.

Angelina Jolie khoe dáng trong bộ đầm gợi cảm. Cô không góp mặt trong bộ phim Dumbo nhưng có mối quan hệ thân thiết với hãng Disney - công ty sản xuất và phát hành bộ phim.

Angelina Jolie khoe dáng trong bộ đầm gợi cảm. Cô không góp mặt trong bộ phim "Dumbo" nhưng có mối quan hệ thân thiết với hãng Disney - công ty sản xuất và phát hành bộ phim.

Hãng Disney cũng vừa thông báo bộ phim Maleficent: Mistress of Evil của Angelina sẽ được công chiếu vào tháng 10 tới, sớm hơn 7 tháng so với dự kiến. Nữ diễn viên 43 tuổi hiện cũng lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình Disney mang tên The One and Only Ivan.

Hãng Disney cũng vừa thông báo bộ phim "Maleficent: Mistress of Evil" của Angelina sẽ được công chiếu vào tháng 10, sớm hơn 7 tháng so với dự kiến. Nữ diễn viên 43 tuổi hiện cũng lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình Disney mang tên "The One and Only Ivan".

Hồi đầu tháng 3, cả 6 người con của Angelina cùng tới dự lễ ra mắt phim tài liệu Serendipity tại Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại ở New York.

Hồi đầu tháng 3, cả 6 người con của Angelina cùng tới dự lễ ra mắt phim tài liệu "Serendipity" tại Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại ở New York.

Ảnh: INSTARimages

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?