Thứ tư, 8/4/2020, 11:43 (GMT+7)

Con gái nhớ nụ cười của Paul Walker

Meadow Walker - con gái tài tử 'Fast and Furious' Paul Walker - chia sẻ video kỷ niệm hai bố con reo mừng khi gặp nhau trong sinh nhật của nam diễn viên.

Trong video, Paul Walker mở cửa phòng và bất ngờ khi nhìn thấy con gái đến thăm. Nam diễn viên ôm ngực trong niềm vui ngỡ ngàng. "Con làm bố hoảng quá! Con đến bằng cách nào vậy? Không thể nào!", Paul bật cười hỏi con gái. Meadow reo lên "Chúc mừng sinh nhật bố!" và hai bố con ôm nhau thật chặt.

Con gái nhớ nụ cười của Paul Walker
 
 

Paul Walker hạnh phúc ôm con gái trong sinh nhật

Khi đăng tải video trên Instagram hôm 7/4, Meadow thổ lộ: "Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ chia sẻ điều này". Video gợi nhiều kỷ niệm xúc động với bố khiến Meadow thổn thức, nhưng giờ cô cảm thấy ổn hơn nên có thể sẻ chia với mọi người. Người mẫu 21 tuổi cũng nhắn nhủ tới các fan giữa mùa dịch: "Tôi yêu các bạn, hãy giữ an toàn nhé".

Paul và con gái thuở nhỏ.

Paul và con gái thuở nhỏ.

Nhiều fan của Paul Walker bình luận rằng họ đã khóc khi xem video này. "Tôi đã rơi nước mắt khi xem. Cảm ơn bạn đã chia sẻ!", một người viết. "Ôi nụ cười của Paul, chúng tôi nhớ anh ấy rất nhiều", "Cha bạn là một diễn viên và một tâm hồn tuyệt vời! Tôi yêu những bộ phim của anh ấy"..., các fan để lại nhiều bình luận với biểu tượng trái tim.

Paul Walker qua đời vào tháng 11/2013 vì tai nạn xe hơi khi anh mới 40 tuổi và đang quay dở Fast and Furious 7. Khi đó, con gái duy nhất của Paul với bạn gái cũ mới 15 tuổi. Meadow giờ đã ở tuổi 21, thừa hưởng nét đẹp, đặc biệt là đôi mắt xanh quyến rũ của bố.

Nhan sắc hiện tại của con gái Paul Walker.

Nhan sắc hiện tại của con gái Paul Walker.

Meadow đang tiếp nối công việc của cha là điều hành tổ chức từ thiện Paul Walker Foundation. Cùng tổ chức Los Angeles Regional Food Bank, quỹ từ thiện của Paul đang trợ giúp bữa ăn cho những trẻ em nghèo ở Los Angeles giữa Covid-19. Meadow cũng thường xuyên đăng thông điệp nhắn nhủ các fan ở nhà thực hiện giãn cách xã hội và giữ gìn sức khỏe.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao