Thứ sáu, 24/11/2017, 08:25 (GMT+7)

Con gái Nhậm Đạt Hoa 12 tuổi cao hơn 1,7m

Người mẫu Kỳ Kỳ tiết lộ, con gái Ella có 'chân dài hơn cả chân bố'. 

Con gái vợ chồng diễn viên Nhậm Đạt Hoa và người mẫu Kỳ Kỳ năm nay mới tròn 12 tuổi, tuy nhiên chiều cao đã đạt tới hơn 1,7m. Thừa hưởng gen của mẹ - một người mẫu tên tuổi nên bé gái trông vượt trội so với các bạn đồng trang lứa, chưa kể khuôn mặt xinh xắn, sống mũi cao. Hôm 22/11, tờ Apple đăng tải một số hình ảnh của Ella khi cô bé rời khỏi trường. Trang phục đơn giản, bé trông cao gầy mảnh khảnh, đôi chân thon thẳng tắp. Vì bố mẹ đều bận rộn, cô bé được bảo mẫu đưa đón hàng ngày. 

con-gai-nham-dat-hoa-12-tuoi-cao-hon-1-7m

Ella Nhậm, con gái của Nhậm Đạt Hoa và Kỳ Kỳ.

Khi nhận xét về con gái, người mẫu Kỳ Kỳ cho biết, Ella có vóc dáng hài hòa hơn mẹ, đặc biệt là đôi chân "đã dài hơn cả chân bố".

Ảnh hưởng từ mẹ nên Ella cũng mong muốn được sải bước trên sàn catwalk, tuy nhiên hiện tại cha mẹ vẫn ưu tiên việc học của cô bé hơn. Kỳ Kỳ tiết lộ, nhiều hãng người mẫu có đánh tiếng mời con cô diễn, tuy nhiên cô đều từ chối. 

Hai năm trở lại đây, truyền thông Hong Kong theo sát Ella, khiến cho gia đình Nhậm Đạt Hoa không thoải mái. Tài tử này từng chia sẻ với báo chí: "Paparazzi dõi theo con bé, khiến nó rất e ngại và thường trốn chạy ống kính. Các phóng viên giờ đây chụp hình ngay cả khi con bé không hề hay biết". 

con-gai-nham-dat-hoa-12-tuoi-cao-hon-1-7m-1

Người mẫu Kỳ Kỳ - vợ Nhậm Đạt Hoa và con gái cô. 

con-gai-nham-dat-hoa-12-tuoi-cao-hon-1-7m-2

Gia đình tài tử Nhậm Đạt Hoa. 

Ảnh: QQ

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao