Thứ tư, 16/9/2020, 14:05 (GMT+7)

Con gái Mạnh Trường lớn bổng

Bé Chíp, con gái đầu lòng của diễn viên Mạnh Trường và bà xã Phương Phạm, vừa tròn 11 tuổi đã phổng phao như thiếu nữ.

Bé Chíp, con gái lớn của diễn viên Mạnh Trường và bà xã Phương Phạm, vừa tròn 11 tuổi hôm 15/9. Vợ chồng nam diễn viên Tình yêu và tham vọng tổ chức tiệc mừng giản dị cho con tại nhà. Mạnh Trường cho biết, Chíp năm nay lớn bổng, phát triển nhanh về chiều cao so với mọi năm.

Bé Chíp tròn 11 tuổi hôm 15/9. Vợ chồng nam diễn viên 'Tình yêu và tham vọng' tổ chức tiệc mừng giản dị cho con tại nhà. Mạnh Trường cho biết Chíp năm nay lớn bổng, phát triển nhanh về chiều cao so với mọi năm.

Bé Chíp từ nhỏ đã rất giống bố. Mạnh Trường từng đùa rằng anh và con gái có chung một mã gen không thể lẫn vào đâu được.

Bé Chíp từ nhỏ đã rất giống bố. Mạnh Trường từng đùa rằng anh và con gái có chung một mã gen không thể lẫn vào đâu được.

Chíp ngày càng ra dáng thiếu nữ. Cô bé rất điệu đà và thường xuyên trở thành nàng thơ của bố trong các bộ ảnh.

Chíp ngày càng ra dáng thiếu nữ. Cô bé rất điệu đà và thường xuyên làm 'nàng thơ' của bố trong các bộ ảnh.

Mạnh Trường và bà xã Phương Phạm đôi khi phải thốt lên vì thấy con gái lớn nhanh quá, chẳng mấy chốc mà trưởng thành. Chíp thường được bố mẹ gọi là bà già vì hay lý sự, suy nghĩ lớn hơn tuổi.

Mạnh Trường và bà xã Phương Phạm đôi khi phải thốt lên vì thấy con gái lớn nhanh quá, chẳng mấy chốc mà trưởng thành. Chíp thường được bố mẹ gọi là "bà già" vì hay lý sự, suy nghĩ lớn hơn tuổi.

Điệu đà, tạo dáng chẳng khác gì người lớn nhưng Chíp rất hồn nhiên, ngây thơ trong mọi chuyện. Mạnh Trường cho biết, con gái vẫn thích rúc vào nách bố.

Điệu đà, tạo dáng chẳng khác gì người lớn nhưng Chíp rất hồn nhiên, ngây thơ trong mọi chuyện. Mạnh Trường cho biết con gái vẫn thích rúc vào nách bố.

Chíp thường thích diễn mặt lạnh lùng hoặc chỉ cười mỉm khi làm mẫu cho bố chụp hình nhưng ở ngoài đời lại rất hiếu động, thích chạy nhảy.

Chíp thường thích diễn mặt lạnh lùng hoặc chỉ cười mỉm khi làm mẫu cho bố chụp hình nhưng ở ngoài đời lại rất hiếu động, thích chạy nhảy.

Con gái Mạnh Trường khi tốt nghiệp tiểu học cách đây vài tháng. Chíp có năng khiếu đàn hát, nhảy múa và tiếng Anh từ nhỏ nhưng vợ chồng nam diễn viên không định hướng con theo con đường nghệ thuật mà để bé tự do lựa chọn những điều mình thích.

Con gái Mạnh Trường khi tốt nghiệp tiểu học cách đây vài tháng. Chíp có năng khiếu đàn hát, nhảy múa và học tiếng Anh từ nhỏ nhưng vợ chồng nam diễn viên không định hướng con theo nghệ thuật mà để bé tự do lựa chọn những điều mình thích.

Chíp là fan trung thành của bố và đón xem mọi phim có Mạnh Trường tham gia. Lúc còn nhỏ, Chíp thường vặn vẹo mỗi khi thấy bố ôm hôn người phụ nữ khác trên phim. Những lúc như vậy, hai vợ chồng anh chỉ biết cười vì sự hồn nhiên của con gái. Gần đây, Chíp tiếp tục thắc mắc vì Mạnh Trường đóng vai phản diện trong Tình yêu và tham vọng. Trước đó, cô bé đã quá quen với hình ảnh bố trên phim cũng lịch lãm, tốt bụng như ở ngoài đời.

Chíp là fan trung thành của bố và đón xem mọi phim có Mạnh Trường tham gia. Lúc còn nhỏ, Chíp thường vặn vẹo mỗi khi thấy bố ôm hôn người phụ nữ khác trên phim. Những lúc như vậy, hai vợ chồng anh chỉ biết cười vì sự hồn nhiên của con gái. Gần đây, Chíp tiếp tục thắc mắc vì Mạnh Trường đóng vai phản diện trong 'Tình yêu và tham vọng'. Trước đó, cô bé đã quá quen với hình ảnh bố trên phim cũng lịch lãm, tốt bụng như ngoài đời.

Chip từng được nhiều người yêu mến khi cùng bố tham gia chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế năm 2016.

Chip từng được nhiều người yêu mến khi cùng bố tham gia chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế? năm 2016.

Chíp ra dáng là chị lớn trong nhà khi luôn nhường nhịn em trai Bon. Hai chị em thường xuyên nói chuyện bằng tiếng Anh ở nhà.

Chíp ra dáng là chị lớn trong nhà khi luôn nhường nhịn em trai Bon. Hai chị em thường xuyên trò chuyện bằng tiếng Anh.

Mạnh Trường và bà xã Phương Phạm năm 2008 sau nhiều năm yêu nhau. Họ có với nhau hai người con là Chíp và Bon. Từ khi có con trai thứ hai, bà xã lui về làm hậu phương cho nam diễn viên toàn tâm toàn ý phát triển sự nghiệp. Anh nổi tiếng với các phim: Zippo, mù tạt và em, Tuổi thanh xuân, Cả một đời ân oán...

Mạnh Trường và bà xã Phương Phạm kết hôn năm 2008 sau nhiều năm yêu nhau. Từ khi có con trai thứ hai, bà xã lui về làm hậu phương cho nam diễn viên toàn tâm toàn ý phát triển sự nghiệp. Anh nổi tiếng với các phim: 'Zippo, mù tạt và em', 'Tuổi thanh xuân', 'Cả một đời ân oán'...

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả