Thứ năm, 11/8/2011, 13:12 (GMT+7)

Con gái Lý Á Bằng rất giống bố

Từ khi chào đời, con gái nhỏ Lý Yên của 'chàng Quách Tĩnh' và nữ ca sĩ Vương Phi hiếm khi lộ diện. Bé bị dị tật hàm ếch và đã sang Mỹ phẫu thuật. Gần đây, cô bé 5 tuổi đã được bố mẹ thường xuyên đưa ra ngoài đi chơi và ăn tối.
>> Lý Á Bằng giã từ nghiệp diễn
>> Vương Phi choáng vì bị hôn bất ngờ

Trong buổi tiệc sinh nhật Vương Phi bước sang tuổi 42 tổ chức vào tối 9/8, con gái nhỏ của cô được đưa đi cùng. Gia đình cặp sao cùng những người bạn thân đi hát karaoke cho đến tận khuya mới về. Vào dịp lễ tình nhân Trung Quốc cuối tuần trước, vợ chồng Á Bằng cũng đưa con gái đi ăn tối tại một nhà hàng. Cô bé cắt tóc ngắn ngang vai trông rất đáng yêu và có khuôn mặt giống bố.

Lý Yên đi ăn tối cùng bố mẹ trong ngày lễ Thất tịch, 7/7 âm lịch.

Lý Yên đi ăn tối cùng bố mẹ trong ngày lễ Thất tịch, 7/7 âm lịch.

Lý Yên chào đời vào tháng 5/2006, một năm sau khi Vương Phi và Lý Á Bằng kết hôn. Cô bé không may bị dị tật hở hàm ếch. Vương Phi nghỉ diễn, dành toàn bộ thời gian ở nhà chăm sóc con. Vợ chồng cô nỗ lực hết mình để giúp con gái lấy lại nụ cười. Khi bé 3 tuổi, cặp sao đã đưa con gái sang Mỹ để phẫu thuật chỉnh hình.

Hình ảnh Lý Yên được Vương Phi tiết lộ vào tháng trước.

Hình ảnh Lý Yên được Vương Phi tiết lộ vào tháng trước.

Từ khi chào đời, Lý Yên được bố mẹ che chở hết mực, không bị các paparazzi chụp ảnh và săn tin. Thời gian gần đây, cặp sao mới bắt đầu hé lộ những hình ảnh dễ thương của bé. Họ cũng dần đưa con gái ra ngoài đi chơi mà không e ngại bị chụp hình như trước.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả